Clip chế Lệ Hằng và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 gây bão mạng

Như Hương - Ảnh: Danny
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Những ngày qua, Á hậu Lệ Hằng có mặt tại Philippines để tham gia các hoạt động theo lời mời chính thức từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Bên cạnh Lệ Hằng, nhiều đại diện các nước tại Miss Universe 2016 cũng hội ngộ như: Kosovo, Belize, Tây Ban Nha, Anh Quốc, Malaysia, Indonesia... Đặc biệt là sự đồng hành của cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach.
 
Ngay trong ngày đầu tiên, Lệ Hằng cùng Hoa hậu Pia Wurtzbach, các người đẹp Miss Universe 2016 trao tặng học bổng cho học sinh lớp 1 tại Thủ đô Manila. Đây là hoạt động của các nhãn hàng, nhà hảo tâm cùng gây quỹ đóng góp, thúc đẩy các dự án liên quan đến giáo dục, bao gồm xây dựng lớp học ở những nơi kém phát triển và cấp học bổng. Những phần quà tuy đơn giản như cặp, sách vở nhưng vô cùng thiết thực, quý giá với các em nhỏ.
 
Cũng tại hoạt động này, để mang đến không khí vui vẻ cho buổi trao tặng, các người đẹp cùng nhau tổ chức nhiều trò chơi. Họ được ban tổ chức phân chia nhóm bằng cách đọc tên từng người. Một điều thú vị, cựu Hoa hậu Pia Wurtzbach và Á hậu Lệ Hằng là hai người cuối cùng được gọi tên chia nhóm. Cả hai liền vui vẻ nắm tay nhau cùng tái hiện giây phút công bố hoa hậu quen thuộc tại các kỳ Miss Universe.
 
Hình ảnh này khiến người liên tưởng đến sự cố trao nhầm vương miện đình đám vào năm 2015 cũng xảy ra với chính Hoa hậu Pia. Đặc biệt, các fan còn nhiệt tình ghép thành đoạn clip giữa MC Steve Harvey và màn công bố giả định này. Clip nhanh chóng nhận được nhiều chú ý và gây bão trên các trang mạng xã hội sau khi được đăng tải.
 
Sau buổi trao học bổng, các người đẹp chia nhóm để tham gia nhiều sự kiện khác nhau. Lệ Hằng chung nhóm với đại diện Belize, Kosovo và vinh dự trở thành đại sứ chiến dịch Road Safety. Ba người đẹp cùng diện áo thun, quần jeans năng động trong hoạt động liên quan đến an toàn giao thông.
 
Lệ Hằng cùng hai người bạn tham gia một số trò chơi, phát quà cho khách hàng khi đến trạm xăng. Bên cạnh đó, họ còn ghi hình chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm có được tại kỳ thi Miss Universe 2016 ở Philippines.
 
Có thể thấy, dù chưa may mắn đạt được những thành tích cao tại Miss Universe 2016, sự thể hiện của Lệ Hằng phần nào gây ấn tượng với ban tổ chức và nhận được lời mời trở lại Philippines để quảng bá cho cuộc thi.
 
 
Lệ Hằng tâm sự cô rất vui khi có thể đồng hành cùng tổ chức Miss Universe tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa. "Điều thú vị, lần này mọi người đều đeo dải băng ghi tên quốc gia khiến Lệ Hằng cảm giác như mình được đi thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới một lần nữa. Đó thật sự là một cảm xúc tự hào vô cùng đặc biệt", người đẹp Lệ Hằng chia sẻ.