Clip: HLV Gong Oh-kyun "truyền lửa" cho các học trò ở trận gặp U23 Hàn Quốc

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - HLV Gong Oh-kyun biết cách "truyền lửa" cho các học trò ở trận đấu với U23 Hàn Quốc để mang về 1 điểm quý giá.

Trong video được Liên đoàn bóng đá Việt Nam đăng tải, HLV Gong Oh-kyun đã có những lưu ý đối với các cầu thủ tập trung trươc skhi ra sân gặp U23 Hàn Quốc.

“Các bạn ra sân là để chơi bóng. Chúng ta cần 3 điểm, để có được điều đó thì phải chiến thắng” - HLV Gong Oh-kyun nhấn mạnh.

U23 Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng với U23 Malaysia. Ảnh: Lâm Thoả.
U23 Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng với U23 Malaysia. Ảnh: Lâm Thoả.

Bên cạnh đó, hình ảnh đẹp thể hiện sự đoàn kết của ban huấn luyện đập tay từng cầu thủ trước khi ra khỏi phòng thay đồ để sẵn sàng và quyết tâm cho trận đấu với U23 Hàn Quốc. Ngoài ra, sau khi kết thúc hiệp 1, HLV Gong Oh-kyun dặn dò kỹ các cầu thủ khi trận đấu mới qua được 45 phút và còn nhiều điều phải làm hơn thế ở 45 phút còn lại.

"Trận đấu không chỉ có 45 phút. Chúng ta mới đi hết hiệp 1 thôi và trận đấu có 90 phút. Các bạn đã làm rất tôt trong hiệp 1 nhưng chưa có ý nghĩa gì hết. Bây giờ ta bắt đầu lại và phải thể hiện nhiều hơn nữa” - HLV Gong Oh-kyun nói.

U23 Việt Nam sẽ còn trận đấu quyết định với U23 Malaysia vào ngày 8/6 để quyết định tấm vé đi tiếp vào tứ kết. Một chiến thắng là bắt buộc với thầy trò HLV Gong Oh-kyun.

Video HLV Gong Oh-kyun "truyền lửa" cho các học trò ở trận đấu với U23 Hàn Quốc: