[Clip] Tay đua F1, "Tiểu Thiên Vương" Lâm Chí Dĩnh bị tai nạn xe hơi

Khang Nhi (Tổng hợp)
Chia sẻ

Kinhtedothi - Theo trang thông tin 163, khoảng 11 giờ trưa 22/7 (giờ Trung Quốc), tại Đài Loan, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường Chính Bắc, Đào Viên khiến siêu xe Telsa bốc cháy. Người cầm lái là "Tiểu Thiên Vương" kiêm tay đua xe F1 hàng đầu xứ Đài - Lâm Chí Dĩnh

Vụ tai nạn xe hơi của Lâm Chí Dĩnh xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 22/7 (giờ Trung Quốc). Nam diễn viên bị thương ở đầu, nhưng không nguy hiểm tính mạng.

Chiếc xe hiệu Telsa của Lâm Chí Dĩnh sau khi va chạm vào trụ điện lập tức bốc cháy. Người dân qua đường nhanh chóng ứng cứu, đưa hai nạn nhân ra ngoài.

Hình ảnh chụp vết thương của Lâm Chí Dĩnh tại hiện trường vụ tai nạn.Ảnh: Sina.
Hình ảnh chụp vết thương của Lâm Chí Dĩnh tại hiện trường vụ tai nạn.Ảnh: Sina.

Bước đầu, cảnh sát xác định người bị thương là diễn viên Lâm Chí Dĩnh cùng con trai Kimi. Khi được người dân cứu ra ngoài, nam diễn viên bị thương nặng ở đầu, tay có dấu hiệu trật khớp và không thể nói. Kimi bị trầy xước vùng mặt.

[Clip] Tay đua F1, "Tiểu Thiên Vương" Lâm Chí Dĩnh bị tai nạn xe hơi - Ảnh 1

Cả hai đã được đưa đến bệnh viện Lâm Khẩu Trường Canh ngay sau đó. Chi tiết về thương tích và nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa được điều tra thêm.

[Clip] Tay đua F1, "Tiểu Thiên Vương" Lâm Chí Dĩnh bị tai nạn xe hơi - Ảnh 2
[Clip] Tay đua F1, "Tiểu Thiên Vương" Lâm Chí Dĩnh bị tai nạn xe hơi - Ảnh 3

Mới nhất, người nhà Lâm Chí Dĩnh vừa thông báo tình trạng hai bố con ổn định, trước mắt không gặp vấn đề gì đáng lo ngại.

Lâm Chí Dĩnh và con trai Kimi
Lâm Chí Dĩnh và con trai Kimi

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra. Hiện trường đã bị cảnh sát phong tỏa. Qua thống kê sơ bộ thiệt hại, chiếc Tesla của Lâm Chí Dĩnh bị nát đầu. Người quản lý phủ nhận nam diễn viên say rượu lái xe.

Lâm Chí Dĩnh rất đam mê với đua xe công thức 1.
Lâm Chí Dĩnh rất đam mê với đua xe công thức 1.
 

Lâm Chí Dĩnh là ngôi sao giải trí nổi tiếng của Đài Loan, sinh năm 1974. Không chỉ là ca sĩ, diễn viên danh tiếng, Lâm Chí Dĩnh còn là tay đua xe công thức 1 chuyên nghiệp.Anh nổi danh nhờ những bộ phim như: Thiên long bát bộ, Sợi dây truyền định mệnh, Tuyệt đại song kiêu...

Lâm Chí Dĩnh đã đam mê bộ môn thể thao tốc độ khi chỉ mới 10 tuổi. Anh tham gia đua cho giải vô địch hạng A World Rally Championship năm 24 tuổi. 3 năm sau, nam diễn viên giành được 9 chiếc cúp vô địch nhà nghề và nhận khoản thù lao lên tới vài chục triệu Đài tệ cho những cuộc đua hàng năm.

Lâm Chí Dĩnh kết hôn với người mẫu Trần Nhược Nghi. Họ có với nhau 3 con, con trai Kimi (13 tuổi), hai bé sinh đôi (7 tuổi).