Clip trọng tài rút thẻ đỏ nhầm cho cầu thủ U23 Việt Nam

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong trận đấu ra quân của U23 Việt Nam ở giair U23 Doha Cup 2023 trước đối thủ là U23 Iraq, trọng tài Mashari Al Shammari mắc sai lầm khi cho rằng Lương Duy Cương.

U23 Việt Nam đá trận ra quân ở U23 Doha Cup 2023 trước đối thủ là U23 Iraq. Mặc dù được kỳ vọng sẽ giành kết quả thuận lợi và là màn ra mắt chính thức của HLV Philippe Troussier, nhưng U23 Việt Nam đã chơi không tốt và thua đậm với tỉ số 0-3. 

Đáng chú ý, U23 Việt Nam phải chơi thiếu người từ phút 22 khi Tiến Long phạm lỗi với cầu thủ của U23 Iraq. Đó cũng là tình huống mà trọng tài Mashari Al Shammari mắc sai lầm khi cho rằng Lương Duy Cương là người phạm lỗi và rút thẻ đỏ cho cầu thủ này. Tuy nhiên, sau khi Lương Duy Cương phản ứng quyết liệt và trọng tài Mashari Al Shammari biết mình sai lầm và hướng thẻ đỏ về Tiến Long.

Trọng tài Mashari Al Shammari mắc sai lầm khi cho rằng Lương Duy Cương. Ảnh: IFA.
Trọng tài Mashari Al Shammari mắc sai lầm khi cho rằng Lương Duy Cương. Ảnh: IFA.

Dù thất bại 0-3 trước U23 Iraq, nhưng U23 Việt Nam vẫn còn 2 trận đấu nữa tại U23 Doha Cup 2023. Trận đấu kế tiếp, đội bóng của HLV Philippe Troussier sẽ gặp U23 UAE. 

Giải giao hữu quốc tế U23 Doha Cúp 2023 tại Qatar có 10 đội tham dự, trong đó hai đại diện ở Đông Nam Á góp mặt là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan.   Theo thể thức, các đội được chia cặp để đá 2 trận tại vòng bảng, sau đó sẽ phân hạng dựa trên thành tích để xếp cặp đấu ở lượt cuối cùng. Trường hợp các đội bằng điểm và có cùng các chỉ số phụ, nguyên tắc fair-play sẽ được áp dụng.

Đội nào nhận ít thẻ vàng hoặc thẻ đỏ hơn sẽ xếp trên. Nếu vẫn không thể phân định, Ban Tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm để xác định thứ hạng giữa các đội bằng điểm nhau.

Clip trọng tài rút thẻ đỏ nhầm cho cầu thủ U23 Việt Nam. Nguồn: FPT Play.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần