CMC hướng đến xuất khẩu phần mềm

Lê Nam
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 12/7, Công ty CP Tập đoàn Công nghệ CMC đã công bố chiến lược CMC Global và ra mắt tân Tổng Giám đốc CMC Japan.

Phát biểu tại buổi lễ ông Hoàng Ngọc Hùng - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Công nghệ CMC nêu rõ: Công ty TNHH CMC Global (DN thành viên Công ty CP Tập đoàn Công nghệ CMC) được thành lập nhằm mục tiêu xuất khẩu phần mềm, dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin vươn ra thị trường toàn cầu. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu thế giới, tạo dựng niềm tin với khách hàng từ đó thành lập các công ty thành viên tại các thị trường tiềm năng như Nhật Bản, Singapore và châu Âu.
 Tập đoàn Công nghệ CMC ký hợp đồng với ông Kumeda Masakunilàm Tổng Giám đốc CMC Japan
Để làm được việc này CMC Global sẽ chú trọng vào việc phát triển nguồn lực, chuẩn hóa quy trình cung cấp dịch vụ và phát triển phần mềm, đào tạo nhân sự chất lượng cao và thu hút số lượng lớn các nhân tài ngành công nghệ thông tin. CMC Global không chỉ là đơn vị xuất khẩu phần mềm, cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin đa dạng tới khách hàng quốc tế, mà còn là đại diện và cầu nối của các công ty thành viên của CMC trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ tích hợp trọn gói ra thế giới.
CMC Global đặt mục tiêu trong thời gian tới doanh thu từ thị trường quốc tế sẽ lớn hơn doanh thu từ thị trường nội địa vì vậy trong năm 2017 CMC Global sẽ mở 2 chi nhánh đầu tiên tại Singapore và Nhật Bản; Dự kiến đến năm 2020, CMC Global sẽ có khoảng 1.000 người với nhiều chi nhánh, văn phòng giao dịch trên thế giới.

Tại buổi lễ, Tập đoàn Công nghệ CMC đã ký kết hợp đồng và bổ nhiệm với ông Kumeda Masakuni người đã có 28 năm làm việc trong các DN lĩnh vực IT như: Oracle, IBM, CISCO, NetOne, EMC Japan, trải qua các vị trí về Sales, Marketing, quản trị dự án, phát triển kinh doanh và nguồn nhân lực... làm Tổng Giám đốc CMC Japan.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần