CMS cùng các hãng công nghệ lớn xây dựng môi trường làm việc số

Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phối hợp cùng hãng Samsung và Logitech chính thức ra mắt giải pháp Hội nghị thông minh CMS Smart Meeting Solution, Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (Công ty CMS) sẽ giúp các tổ chức, DN tương tác làm việc từ xa hiệu quả trên nền tảng công nghệ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu trao đổi và làm việc trực tuyến ngày càng phổ biến.

Chủ động, mọi lúc mọi nơi
Giám đốc Kinh doanh Công ty CMS Tào Đức Nam chia sẻ, là thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC - Tập đoàn CNTT hàng đầu Việt Nam, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, CMS tự hào là nhà cung cấp sản phẩm - dịch vụ CNTT thông minh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. CMS đã triển khai nhiều dự án cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp cho các cơ quan, tổ chức, DN lớn.

Theo một cuộc khảo sát mới đây trên toàn cầu, 98% số nhân viên được hỏi kỳ vọng các cuộc họp trong tương lai có thể tham dự từ xa, 53% số DN đang lên kế hoạch tối ưu hóa diện tích văn phòng, và 96% DN mong muốn các công nghệ thông minh sẽ cải thiện môi trường làm việc, số hóa không gian làm việc, tăng cường hiệu quả tương tác. Doanh nhân Tào Đức Nam cho biết, nắm bắt về xu hướng làm việc mới, giải pháp Hội nghị thông minh do CMS triển khai áp dụng công nghệ đa nền tảng, đáp ứng toàn diện cho nhu cầu hội họp và cộng tác trực tuyến, mang lại trải nghiệm vượt trội cho người dùng.
 Người dùng say mê trải nghiệm bảng tương tác Samsung Flip của CMS tại sự kiện DX Day 2020 do Hiệp hội phần mềm Vinasa tổ chức. Ảnh: Khắc Kiên
Là mô hình làm việc “lai”, kết hợp giữa làm việc tại văn phòng và làm việc từ xa, nền tảng được tích hợp bởi các sản phẩm công nghệ hiện đại, gồm bảng tương tác Samsung Flip, hệ thống camera Logitech thế hệ AI và phần mềm họp trực tuyến, tạo ra giải pháp đồng bộ, thông minh, giúp DN dễ dàng thiết lập phòng họp giữa các điểm cầu, kết nối mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối Internet chỉ với “Một chạm”. Hoạt động trên toàn bộ hệ điều hành Windows, iOS, Android…, nền tảng phù hợp với mọi thiết bị di động, thuận tiện cho nhân sự linh hoạt làm việc, chia sẻ từ xa.

Gia tăng hiệu suất, tiết kiệm chi phí

Sử dụng Samsung Flip, giải pháp cho phép người dùng tận hưởng cảm giác viết, vẽ thoải mái trên định dạng kỹ thuật số đa sắc màu, với mọi phông nền đang hiển thị, ghi chú kịp thời những ý tưởng sáng tạo.
Doanh nhân Tào Đức Nam cho biết, thành viên từ xa trải nghiệm chân thực và sống động như đang làm việc trực tiếp nhờ Samsung Flip hiển thị hoàn hảo, chất lượng hình ảnh UHD sống động, hệ thống trực tuyến Logitech thế hệ AI cho âm thanh trong trẻo, chất lượng hình ảnh 4K hoặc full HD sắc nét. Khả năng kết nối mạnh mẽ bất chấp khoảng cách nhờ phần mềm trực tuyến như Zoom Meeting, Microsoft Team hoặc Cisco Webex… thúc đẩy tương tác, nâng cao hiệu quả công việc.

“Giải pháp giúp người tham gia dễ dàng đồng bộ dữ liệu, trình bày mọi nội dung từ điện thoại, thiết bị di động lên màn hình Flip. Tất cả nội dung trong cuộc họp được lưu trữ tự động, chia sẻ nhanh nhất đến những người liên quan chỉ với một cú click chuột, gia tăng hiệu quả cộng tác” - ông Tào Dức Nam nói.
Đồng thời doanh nhân này cho biết, người sử dụng có thể ngồi tại bất kỳ văn phòng nào mà vẫn có thể thiết lập cuộc họp trực tuyến một cách đơn giản, để trao đổi, đồng bộ thông tin và ra quyết định công việc một cách nhanh chóng. Hệ thống cho phép 14 - 18 người tham dự offline và lên tới 1.000 điểm cầu tham gia từ xa (với phần mềm Zoom Meeting) để cùng trao đổi, thảo luận, giúp mở rộng quy mô cuộc họp theo mong muốn, phù hợp với nhu cầu làm việc từ xa đang gia tăng của các DN.

Khi DN sử dụng phần mềm sẽ tiết kiệm thời gian và nguồn lực quản trị, đặc biệt giảm thiểu chi phí lên đến khoảng 3 lần so với một số hình thức hội nghị truyền hình truyền thống, CMS Smart Meeting Solution được xem là nền tảng hoàn hảo cho mọi cuộc họp. Từ nay đến 31/12/2020, khách hàng khi mua giải pháp Hội nghị truyền hình thông minh từ CMS sẽ được tặng một năm sử dụng miễn phí phần mềm Zoom.
 Ông Tào Đức Nam – Giám đốc Kinh doanh Công ty CMS chia sẻ về giải pháp với báo chí tại sự kiện DX Day 2020 do Hiệp hội phần mềm Vinasa tổ chức. Ảnh: Khắc Kiên
Chia sẻ thêm về chiến lược phát triển của DN, doanh nhân Tào Đức Nam tự tin, với mục tiêu trở thành nhà phân phối dịch vụ mở rộng thị trường số 1 Việt Nam, tầm nhìn đến 2023, CMS hướng đến trở thành đối tác uy tín của các hãng công nghệ số hàng đầu thế giới, tham gia sâu rộng vào chuỗi cung ứng sản phẩm và dịch vụ cho Cách mạng công nghiệp 4.0. “CMS lựa chọn sứ mệnh là đơn vị luôn định chuẩn sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm thỏa mãn yêu cầu cao nhất của đối tác và khách hàng, DN” - doanh nhân này nói.

Nỗ lực không ngừng để mang đến ngày càng nhiều các giải pháp công nghệ hiện đại, thông minh, toàn diện, giúp các tổ chức, DN có được nền tảng công nghệ vững chắc để tiến nhanh hơn, xa hơn trên con đường chinh phục thành công, CMS đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường CNTT.

Samsung Electronics Co., Ltd. luôn tiên phong dẫn đầu với những đột phá công nghệ hiện đại cho mọi sản phẩm từ TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo, máy tính bảng, thiết bị gia dụng điện tử, hệ thống kết nối mạng lưới, cho đến hệ thống LSI, công nghệ bán dẫn và các giải pháp LED toàn diện.

Logitech là hãng công nghệ toàn cầu, được thành lập vào năm 1981 tại Thụy Sỹ. Logitech sản xuất các thiết bị ngoại vi, phụ kiện chơi game, đồ điện tử gia dụng, hệ thống camera và âm thanh thế hệ AI. Với những ưu thế về công nghệ và giá thành, Logitech Video Collaboration đã được tiếp nhận rộng rãi và trở thành thiết bị hội nghị truyền hình bán chạy số 1 thế giới vào năm 2016 (Waihouse Research).