Cố băng qua đường ray, cụ già bị tàu hỏa hất văng

Chia sẻ

Kinhtedothi - Vào khoảng 10 giờ 30 ngày 4/6, trên tuyến đường sắt Quốc lộ 1A (lối đi vào ngõ 298, thuộc địa bàn xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt khiến một cụ già bị thương nặng.

Theo những dân chứng kiến vụ việc cho biết: Vào khoảng thời gian xảy ra vụ việc, trên đường sắt xuất hiện một cụ già khoảng 70 tuổi dắt xe đạp tại đường ngang dân sinh.

Dù thấy tàu hỏa chở hàng mang số hiệu D13E-725 di chuyển về trung tâm Hà Nội đang tới rất gần, nhưng cụ ông vẫn cố dắt xe chạy ngang qua đường ray tàu hỏa.

 
Hiện trường vụ tai nạn đường sắt.
Hiện trường vụ tai nạn đường sắt.
Rất may, khi cụ vừa băng qua được đường ray thì cũng là lúc tàu hỏa lao tới. Tuy nhiên, nạn nhân cũng bị tàu quệt mạnh và văng vào mô đất khu hàng rào ngăn cách, chảy máu ở đầu và mặt. Ngay sau đó, cụ ông được người dân tức tốc đưa tới bệnh viện cấp cứu.

“Có nhiều khả năng cụ bị gãy xương chân, tay hoặc sườn sau vụ tai nạn” - Một người dân cho biết.

Nhiều người dân chia sẻ: Họ thở phào nhẹ nhõm trước cảnh tượng vừa xảy ra, vì dù bị thương, nhưng cụ ông đã may mắn thoát chết trong gang tấc.

Tại hiện trường, chiếc xe đạp màu hồng của cụ ông bị tàu hỏa kéo đi hơn 100m và hư hỏng nặng, quanh khu vực xảy ra tai nạn còn có đôi giày, chiếc bút bị kẹp 2 tờ lịch của nạn nhân.