Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cô gái 15 tuổi tố cáo bị đánh đập, cướp tài sản

KTĐT - Công an huyện Từ Liêm (Hà Nội), đang tích cực điều tra vụ cướp tài sản xảy ra tại Nhân Mỹ, Mỹ Đình.
KTĐT - Công an huyện Từ Liêm (Hà Nội), đang tích cực điều tra vụ cướp tài sản xảy ra tại Nhân Mỹ, Mỹ Đình.

Theo trình báo của Nguyễn Phương Anh, 15 tuổi, quê Thanh Sơn, Phú Thọ, chị có giữ một số giấy tờ gồm hộ chiếu, đăng ký xe của bạn trai là Nguyễn Hữu Dương, ở Trung Hòa, Cầu Giấy.

Tối 26/10, Dương hẹn Phương Anh tại trước tòa nhà Garden (xã Mễ Trì, Từ Liêm) để lấy lại giấy tờ. Tại đây, Phương Anh gặp Dũng, bạn của Dương và 3 người phụ nữ khác. Họ ép Phương Anh lên xe taxi hành hung, bắt phải trả lại giấy tờ cho Dương, đồng thời cướp 2 điện thoại di động.

Sau đó, số người này bắt Phương Anh đưa về phòng trọ gặp chị gái là Nguyễn Thị Phương Én, 19 tuổi. Do Phương Anh không đưa giấy tờ nên các đối tượng tiếp tục hành hung, gây thương tích cho 2 chị em, đập phá đồ đạc rồi tẩu thoát

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc lên tiếng về thông tin “nhân viên tàng trữ pháo lậu”

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc lên tiếng về thông tin “nhân viên tàng trữ pháo lậu”

29 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Liên quan đến thông tin “nhân viên Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc tàng trữ hơn 8kg pháo lậu”, ngày 29/1, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc cho biết người bị lực lượng chức năng bắt giữ không còn là nhân viên của bệnh viện và lực lượng chức năng chỉ “mượn” cửa hàng tạp hóa trong khuôn viên bệnh viện để lập biên bản đối với người vi phạm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ