Cơ hội tìm “chìa khóa” phù hợp quản lý tài chính cá nhân

Phương Nga
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhằm mang đến cho sinh viên một cái nhìn toàn diện về quản lý tài chính cá nhân và cơ hội đầu tư với số vốn nhỏ ban đầu, ngày mai (13/11), trường Đại học Ngoại thương sẽ tổ chức buổi hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính”.

 Thông tin buổi hội thảo
Hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính” là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện chuyên môn “Khóa học Chứng khoán Cơ bản START-UP 2019". Đến với hội thảo các bạn sinh viên sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về đầu tư, tạo lập được định hướng cá nhân về cách thức gia nhập thị trường với số vốn nhỏ.
Tìm ra chiếc “chìa khóa” phù hợp giải quyết vấn đề của bản thân trong việc quản lý tài chính cá nhân. Được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của diễn giả uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán tại Việt Nam như Nhà đầu tư Thái Phạm – Người sáng lập Cộng đồng Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng Happy.Live và ông Bùi Việt Dũng - Giám đốc công nghệ Công ty Cổ phần chứng khoán VPS.
Trong đó, nhà đầu tư Thái Phạm sẽ mang tới những phân tích cập nhật nhất về thị trường Tài chính – Chứng khoán trong nước cũng như trên thế giới bên cạnh đó là những câu chuyện đầu tư sinh động từ các thương vụ đầu tư thực tế. Đồng thời với kinh nghiệm trên 13 năm quản lý quỹ, anh Thái Phạm sẽ chia sẻ các bí quyết giúp cho mỗi người đều tìm ra được cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất.
Ngoài việc học hỏi kinh nghiệm, tìm ra định hướng phát triển tương lai cho bản thân, khi đến với hội thảo, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận được học bổng giảm giá 20% học phí đến từ khóa học chứng khoán cơ bản START-UP 2019.
Chương trình được tổ chức vào 17h30 vào ngày 13/11/2019 tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần