Cơ hội tìm việc làm thêm hấp dẫn

PV
Chia sẻ

Kinhtedothi - Hiện nay, nhu cầu tìm việc làm thêm nhờ công cụ mạng xã hội vô cùng phổ biến bởi sự tiện ích của hình thức này. Trong đó, website timviec365.vn được nhiều người sử dụng.

Lý do vì đâu người ta đặt niềm tin vào trang web này. Khi còn nhiều băn khoăn và chưa biết có nên trao niềm tin tìm việc nơi đây, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những lý do tự thuyết phục bản thân mình nhé.
1. Nhu cầu tìm việc làm thêm hiện nay
Nhu cầu tìm việc làm thêm trong xã hội hiện đại giống như một thứ gia vị không thể thiếu trong mỗi món ăn vậy. Chính nhu cầu tìm việc làm thêm ngày một nhiều đã minh chứng cho sự phổ biến cũng như vai trò quan trọng của việc làm thêm đối với người lao động. Tuy nhiên, nhiều người đang tìm việc thông qua mạng xã hội với nhiều hình thức như facebook, diễn đàn, sử dụng ứng dụng điện thoại,... Tuy nhiên, sức ảnh hưởng lớn nhất có lẽ vẫn đến từ những trang web tìm việc.
Trên thị trường xuất hiện vô số website hỗ trợ tìm việc làm thế nhưng dường như chưa một trang web nào có thể vượt qua được Timviec365.vn với tiện ích hỗ trợ tìm việc làm thêm. Hoặc là không có dịch vụ này hoặc có nhưng còn sơ sài trong khâu phát triển. Nhưng đa phần các website đều chưa có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm thêm.
Trong khi đó nhu cầu tìm việc làm thêm của người lao động lại tăng lên mỗi ngày. Một nhu cầu cấp thiết của xã hội nếu như không được giải quyết thì ắt hẳn sẽ gây ra sự mất cân bằng lớn về việc làm. Trong khi cầu đang rất thiếu cung lại không đủ thì bạn tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra. Thực trạng thất nghiệp vẫn còn đó mà cả núi việc vẫn xếp hàng dài chờ người lao động.
Hiểu rõ sự cần thiết trong cả cung và cầu, timviec365.vn đã nghiên cứu và phát triển tiện ích giúp người lao động tìm việc làm thêm hiệu quả. Thông qua tiện ích này, các nhà tuyển dụng "có đất" để đăng tải nhu cầu tuyển dụng của mình, đáp ứng sự tìm kiếm của người tìm việc. Vậy những lợi ích cụ thể của dịch vụ tìm việc làm thêm được thể hiện như thế nào?
2. Những giá trị vàng đến từ tiện ích tìm việc làm thêm của website Timviec365.vn
Tại page Tìm việc làm thêm trên timviec365.vn, chúng ta sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tiện dụng. Hãy trực tiếp là người trải nghiệm để kiểm chứng những gì chúng tôi khẳng định là hoàn toàn đúng và quan trọng hơn nữa là để có được một công việc hấp dẫn trong tay. Vậy ngay sau đây, cùng chúng tôi khám phá những giá trị tuyệt vời này trước nhé!
Tìm việc làm thêm dễ dàng, hiệu quả
Giao diện của page tìm việc làm thêm tại timviec365.vn được đa số người dùng và giới chuyên gia đánh giá rất thân thiện và dễ dùng. Chính vì điều đó mà người dùng sẽ dễ dàng tìm được cho mình một công việc làm thêm phù hợp.
Đa phần các tin tuyển dụng đều được đăng tải và cập nhật mới mỗi ngày, trong mỗi tin đều có ghi rõ các nội dung cần thiết bao gồm tên công ty, địa điểm làm việc, mức lương và quan trọng nhất là hạn nộp. Tâm lý của người tìm việc luôn quan tâm đến những yếu tố này. Khi tìm kiếm một công việc, đa phần chúng ta đều muốn biết công việc làm thêm "nằm trong tầm ngắm" có mức lương như thế nào, còn hạn nộp hồ sơ hay không, mà tất cả những điều đó đều được thể hiện rất rõ trong các tin tuyển dụng được đăng tải trên page tìm việc làm thêm tại đây.
Hơn nữa, các tin tuyển dụng khi đã xuất hiện trên site thì đồng nghĩa đó là những thông tin xác thực đã được kiểm duyệt. Lại được đính kém tên công ty rõ ràng, cụ thể thì sẽ càng trở nên đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Người ứng viên có thể chưa từng nghe đến tên đơn vị tuyển dụng đó nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin liên quan đến họ khi gõ dòng chữ mà timviec365.vn cung cấp.
Chủ động tiếp cận nhà tuyển dụng
Ngoài việc tìm kiếm việc làm thông qua các tin tuyển dụng được đăng tải sẵn trên page, người dùng còn có thể tải lên hồ sơ của mình để nhà tuyển dụng tìm đến bạn. Đây là một hình thức giúp cho các bạn có thể chủ động tiếp cận nhà tuyển dụng, để họ chủ động liên lạc với bạn, nhắm bạn cho một vị trí mà họ cho rằng bạn hoàn toàn phù hợp thì sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình làm việc.
Vậy chẳng có lý do gì để từ chối việc để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn đúng không nào? Nhanh tay truy cập ngày vào trang web timviec365.vn, nhấn chọn vào Tìm việc làm thêm trong danh mục Dành cho ứng viên, ngay lập tức giao diện của page sẽ hiện ra trước mắt bạn với tất cả sự thân thiện, dễ dàng tìm kiếm.
 
Tiếp theo bạn nhấp chuột vào lệnh Tải cv xin việc của bạn lên để thu hút nhiều nhà tuyển dụng. Nếu bạn chưa phải là thành viên của web, lúc này một yêu cầu nho nhỏ dành cho bạn trước khi có thể tải hồ sơ của mình lên sẽ là lời đề nghị bạn hãy đăng ký tài khoản ứng viên, chỉ mất chưa tới một phút để hoàn tất việc này. Tất cả mọi thao tác đều đã được hướng dẫn chi tiết, cụ thể qua từng bước sẽ giúp cho bạn nhanh chóng, dễ dàng trở thành "điểm thu hút" lớn trong mắt rất nhiều nhà tuyển dụng.
Như vậy, với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, chắc chắn các bạn đã hiểu hơn về page tìm việc làm thêm - một tiện ích tuyệt vời trên site timviec365.vn. Hy vọng, sự tận tình của chúng tôi sẽ tạo dựng được một niềm tin vững chãi nơi bạn, một lần tìm việc là một con đường thành công với Timviec365.vn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, xã Việt Hưng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

CEO: Ông Trương Văn Trắc

Hotline: 096 3695689 - 1900633682

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Website: https://timviec365.vn/