Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

"Có quá nhiều giọng hát nhí xuất sắc ở vòng sơ tuyển"

Kinhtedothi - ​Hôm nay (19/4) đã diễn ra ngày sơ tuyển trực tiếp thứ 2 chương trình “Giọng hát Việt nhí 2014” tại Hà Nội. Số lượng thí sinh tham gia sơ tuyển hôm nay đông hơn rất nhiều so với ngày sơ tuyển đầu tiên.
 Nhiều phụ huynh đã đưa con đến từ rất sớm để xếp hàng nhận số báo danh và chờ đến lượt con mình thử giọng.

Ban giám khảo đã làm việc tích cực để tìm ra những thí sinh chất lượng nhất cho chương trình. Ca sĩ Khánh Linh – một trong những cố vấn chuyên môn chia sẻ rằng: “Đây là lần đầu tiên tôi đảm nhận vai trò là cố vấn chuyên môn trực tiếp lựa chọn các em nhỏ có giọng hát hay của chương trình Giọng hát Việt nhí. Tôi thấy chất lượng thí sinh năm nay có nhiều màu sắc và cá tính âm nhạc khác nhau. Các em có niềm đam mê âm nhạc rất lớn. Chúng tôi đã thật khó khăn để tuyển chọn bởi có quá nhiều giọng ca nhí xuất sắc ở vòng sơ tuyển này. Tôi hy vọng với sự làm việc nghiêm túc, chúng tôi sẽ tìm ra được những nhân tố chất nhất trong mùa giải năm nay.”

Có thể thấy, “Giọng hát Việt Nhí” đã tạo nên một làn sóng hâm mộ và thu hút sâu rộng khán giả xem truyền hình và truyền thông. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành nghệ thuật

Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành nghệ thuật

26 Dec, 05:01 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/12, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với TS.NSƯT Tân Nhàn đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy xúc động. Đây không chỉ là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp cá nhân của Tân Nhàn mà còn là một sự kiện có ý nghĩa đối với đời sống đào tạo và nghiên cứu âm nhạc nước nhà.

Công nghiệp văn hóa Việt Nam định hình giai đoạn mới

Công nghiệp văn hóa Việt Nam định hình giai đoạn mới

26 Dec, 04:52 PM

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đặt mục tiêu công nghiệp văn hóa đóng góp 6,5–7,5% GDP, với các lĩnh vực mũi nhọn như điện ảnh, game, biểu diễn và du lịch văn hóa. Đây được kỳ vọng là động lực tăng trưởng mới của Việt Nam trong nền kinh tế sáng tạo.

Á hậu Nguyễn Phương Thảo: Nhan sắc thực sự tỏa sáng khi đi cùng đam mê và kỷ luật

Á hậu Nguyễn Phương Thảo: Nhan sắc thực sự tỏa sáng khi đi cùng đam mê và kỷ luật

25 Dec, 08:31 PM

Kinhtedothi - Sở hữu gương mặt hài hòa, phong cách gợi cảm, tinh tế, Nguyễn Phương Thảo mang đến hình ảnh người phụ nữ hiện đại: tự tin, bản lĩnh và luôn hướng tới sự hoàn mỹ. Danh hiệu Á hậu là dấu mốc quan trọng, nhưng với cô, đó sẽ mãi là “điểm tựa” để tiếp tục theo đuổi đam mê, trong đó sẽ dành nhiều tâm huyết cho âm nhạc điện tử…

Khi hoa ngọc lan nở, người lại đến: Dương Tử và "canh bạc" lớn nhất sự nghiệp

Khi hoa ngọc lan nở, người lại đến: Dương Tử và "canh bạc" lớn nhất sự nghiệp

25 Dec, 05:01 PM

Kinhtedothi - Ngay trong ngày khai máy, câu nói của Dương Tử: “Nhân danh Đổng Trúc Quân, hẹn gặp trong mùa hoa ngọc lan nở” đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, khơi dậy sự chờ đợi hiếm thấy. Nhưng thứ thực sự khiến công chúng chú ý không phải là lời tuyên bố đầy thi vị ấy, mà là cách Dương Tử bước vào vai diễn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ