Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cổ Thiên Lạc làm đạo sĩ trong “Thiện nữ u hồn”

KTĐT - Là một tập truyện ngắn nằm trong bộ truyện “Liêu trai chí dị” của Bồ Tùng Linh, một trong những tác phẩm vĩ đại nhất của văn học Trung Quốc, “Thiện nữ u hồn” đã được chuyển thể thành phim rất nhiều lần.

KTĐT - Là một tập truyện ngắn nằm trong bộ truyện “Liêu trai chí dị” của Bồ Tùng Linh, một trong những tác phẩm vĩ đại nhất của văn học Trung Quốc, “Thiện nữ u hồn” đã được chuyển thể thành phim rất nhiều lần.

Lần nào phim cũng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, đặc biệt là phiên bản điện ảnh kinh điển vào năm 1987 do Vương Tổ Hiền và Trương Quốc Vinh thủ vai chính.

Năm 2011 này, câu chuyện mang màu sắc liêu trai lãng mạn đến ma quái ấy sẽ một lần nữa thu hút sự chú ý của dự luận, bằng một kịch bản và phong cách hoàn toàn mới cũng như quy tụ ê-kip với những tên tuổi nặng ký.

Và, phim sẽ là mối tình tay ba hết sức nóng bỏng giữa ba diễn viên chính đình đám Lưu Diệc Phi, Cổ Thiên Lạc, Dư Thiếu Quần; do đạo diễn được săn đón nhất hiện nay của màn ảnh hoa ngữ Diệp Vỹ Tín (từng rất thành công với loạt phim võ thuật Diệp Vấn) cùng chỉ đạo nghệ thuật tên tuổi Mạch Quốc Cường thực hiện.

“Thiện nữ u hồn” lần này còn đánh dấu sự trở lại của Cổ Thiên Lạc trong vai diễn cổ trang, sau hàng loạt phim điện ảnh hành động, hài hước, tình cảm anh tham gia thời gian gần đây.

Hình tượng vị đạo sĩ gai góc với râu ria rậm rạp, thanh kiếm kề trên tay và gương mặt vương vệt máu của Cổ Thiên Lạc trong phim nhắc nhớ lại thời kỳ “Thần điêu đại hiệp” từng làm điên đảo hàng triệu khán giả Việt Nam của Cổ Thiên Lạc.

Kinh phí đầu tư 60 triệu USD, vượt trội các phim điện ảnh Hoa Ngữ thông thường khác, sẽ không ngạc nhiên khi “Thiện nữ u hồn” được dệt nên từ những khung hình tuyệt đẹp đậm chất ma mị, đúng với chất “Liêu trai chí dị”.

Phim có những cảnh quay choáng ngợp, do dàn dựng và kỹ xảo bởi các chuyên gia thực hiện phim Harry Potter và Hoàng Tử Lai đến từ Hollywood.

Phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam các rạp trên toàn quốc từ ngày 13/5./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ II đặt mục tiêu cao cho năm 2026

Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ II đặt mục tiêu cao cho năm 2026

04 Dec, 08:57 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/12, Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ II khai mạc dưới sự chủ trì của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Lê Ngọc Quang. Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh yêu cầu “nhìn thẳng, đánh giá đúng, quyết tâm cao” trong toàn bộ quá trình đánh giá nhiệm vụ năm 2025 và xác định các chỉ tiêu mang tính dẫn dắt cho năm 2026 - năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.

Giám sát mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại Khương Đình, tháo gỡ các vấn đề dân sinh

Giám sát mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại Khương Đình, tháo gỡ các vấn đề dân sinh

04 Dec, 08:17 PM

Kinhtedothi - Chiều 4/12, Đoàn giám sát số 06 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đỗ Anh Tuấn làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy phường Khương Đình, nhằm rà soát kết quả vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp và kiểm tra việc thực hiện các chuyên đề trọng tâm cuối năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ