Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cố vấn của Tổng thống Putin nhiễm Covid-19

Kinhtedothi - Hãng tin RIA ngày 6/3 dẫn thông báo của Thủ tướng Nga cho biết, cố vấn của Tổng thống Vladimir Putin về lĩnh vực kinh tế Maxim Oreshkin được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2.
Ông Maksim Oreshkin được bổ nhiệm làm cố vấn kinh tế cho Tổng thống Nga Putin kể từ tháng 1/2020. 
Ông Oreshkin là người từng tháp tùng Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin trong chuyến thăm và làm việc tại các địa phương của vùng Siberia mới đây. Tuy nhiên, thông báo mới nhất của Điện Kremlin khẳng định gần đây Tổng thống Putin không gặp ông Oreshkin, và cuộc họp nội các tuần tới về các vấn đề kinh tế sẽ bị hoãn.
Đã có nhiều quan chức chính phủ và nghị sĩ quốc hội Nga nhiễm virus, trong hơn 4,3 triệu người được xác định dương tính với Covid-19 tại nước này cho đến hiện nay. Bản thân Thủ tướng Mikhai Mishutin cũng từng nhiễm loại virus này và đã được chữa khỏi.
Chính phủ Moscow hiện đang tích cực triển khai chương trình tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 trên diện rộng, với khoảng 4 triệu người Nga đã được tiêm ngừa tính đến hôm 4/3.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

12 Jul, 09:53 AM

Kinhtedothi - Trải qua 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân luôn là thanh kiếm sắc bén, lá chắn vững chắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

12 Jul, 09:51 AM

Kinhtedothi - Ngày 1/7/2025, hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình chính thức hợp nhất, mở ra một chương phát triển mới cho vùng đất giàu truyền thống lịch sử và cách mạng. Với tên gọi chung là tỉnh Hưng Yên, địa phương này đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2035, hướng tới một không gian phát triển bền vững, hiện đại và thông minh.

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

11 Jul, 11:10 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/7, tại xã Phát Diệm, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chào mừng 80 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Các đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri 28 xã khu vực phía Nam thành phố Hà Nội sau Kỳ họp thứ 9

Các đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri 28 xã khu vực phía Nam thành phố Hà Nội sau Kỳ họp thứ 9

11 Jul, 03:21 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/7, tại Trụ sở UBND xã Thường Tín, Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội (Đơn vị bầu cử số 9) đã có buổi tiếp xúc cử tri 28 xã khu vực phía Nam TP sau khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp. Cuộc tiếp xúc cử tri được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu chính tại xã Thường Tín kết nối với các điểm cầu tại các xã.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ