Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Colombia rơi máy báy dân dụng

Kinhtedothi - Giới chức hàng không Colombia ngày 7/9 thông báo, một chiếc máy bay dân dụng chở 8 hành khách và 2 phi công đã bị rơi tại một khu vực ở miền nam nước này vào chiều 6/9.
 Hiện chưa có thông tin về vị trí chính xác chiếc máy bay rơi cũng như số phận của những người trên chuyến bay.

Nguồn tin cho biết, chiếc máy bay mang số hiệu HK 4755 PA 34 đã biến mất khỏi màn hình radar lúc 15 giờ chiều 6/9 (giờ địa phương) sau khi cất cánh từ sân bay Araracuara, thuộc vùng rừng rậm Amazon.

Hiện các máy bay của lực lượng không quân Colombia đang tiến hành các hoạt động  trinh sát ở toàn bộ khu vực này, xác định vị trí máy bay rơi để triển khai khẩn cấp công tác cứu nạn.

Chỉ huy trưởng Lực lượng không quân Colombia, Luis Cordoba cho biết khả năng tìm thấy những người sống sót là rất thấp, trong khi điều kiện thời tiết hiện nay đang cản trở công tác tìm kiếm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ