Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Côn đồ vung dao chém xe ô tô trên phố Trần Duy Hưng

Kinhtedothi - Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy vừa tiếp nhận và tiến hành điều tra việc một nhóm đối tượng cố tình hủy hoại tài sản, đe dọa tình mạng của người khác.
Tại trụ sở Công an phường Trung Hòa, anh Phạm Đình Tâm người bị hại cho biết, khoảng 14 giờ 30 ngày 12/3, anh điều khiển xe ô tô BKS 29A – 307.xx đang trong quá trình dừng chờ đèn đỏ tại nút Trần Duy Hưng – Nguyễn Chánh thì có 3 đối tượng điều khiển 2 xe máy dừng lại bên phải xe. Sau đó, đối tượng đi xe máy một mình rút trong người ra một con dao dài khoảng 60cm, rộng 8cm bọc trong một tờ báo và chém liên tiếp vào gương chiếu hậu, kính cửa bên ghế phụ của xe.
Chiếc xe ô tô bị đối tượng côn đồ đập phá.
Chiếc xe ô tô bị đối tượng côn đồ đập phá.
Khi đó, anh Tâm xuống hỏi đối tượng trên tại sao lại chém vào xe mình, đối tượng này nói: “Mày va vào xe tao, tao giết mày”. Nói là làm, đối tượng này cầm dao lao về phía anh Tâm. Tuy nhiên, đúng lúc đó, một người bạn trong nhóm của anh Tâm đã kịp thời đẩy anh Tâm và xe ô tô và chốt cửa lại. Không kịp làm gì, đối tượng này vung dao chém mạnh vào kính trước xe ô tô của anh Tâm. Cú chém mạnh khiến, kính trước xe của anh Tâm bị nứt thành nhiều mảnh.

Sau khi gây án, 3 đối tượng liền lên xe máy bỏ chạy khỏi hiện trường theo hướng Trần Duy Hưng – Đại lộ Thăng Long.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường Trung Hòa đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ