Côn đồ vung dao chém xe ô tô trên phố Trần Duy Hưng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy vừa tiếp nhận và tiến hành điều tra việc một nhóm đối tượng cố tình hủy hoại tài sản, đe dọa tình mạng của người khác.

Tại trụ sở Công an phường Trung Hòa, anh Phạm Đình Tâm người bị hại cho biết, khoảng 14 giờ 30 ngày 12/3, anh điều khiển xe ô tô BKS 29A – 307.xx đang trong quá trình dừng chờ đèn đỏ tại nút Trần Duy Hưng – Nguyễn Chánh thì có 3 đối tượng điều khiển 2 xe máy dừng lại bên phải xe. Sau đó, đối tượng đi xe máy một mình rút trong người ra một con dao dài khoảng 60cm, rộng 8cm bọc trong một tờ báo và chém liên tiếp vào gương chiếu hậu, kính cửa bên ghế phụ của xe.
Chiếc xe ô tô bị đối tượng côn đồ đập phá.
Chiếc xe ô tô bị đối tượng côn đồ đập phá.
Khi đó, anh Tâm xuống hỏi đối tượng trên tại sao lại chém vào xe mình, đối tượng này nói: “Mày va vào xe tao, tao giết mày”. Nói là làm, đối tượng này cầm dao lao về phía anh Tâm. Tuy nhiên, đúng lúc đó, một người bạn trong nhóm của anh Tâm đã kịp thời đẩy anh Tâm và xe ô tô và chốt cửa lại. Không kịp làm gì, đối tượng này vung dao chém mạnh vào kính trước xe ô tô của anh Tâm. Cú chém mạnh khiến, kính trước xe của anh Tâm bị nứt thành nhiều mảnh.

Sau khi gây án, 3 đối tượng liền lên xe máy bỏ chạy khỏi hiện trường theo hướng Trần Duy Hưng – Đại lộ Thăng Long.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường Trung Hòa đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.