Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Con gái rượu” của NSND Trần Nhượng thi Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu

Kinhtedothi - Mới đây, Jenna Anh Phương - con gái NSND Trần Nhượng có tên trong top 35 cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu. Cô còn lọt top 7 thí sinh có màn xuất hiện ấn tượng nhất.

 

Jenna Anh Phương sở hữu ngoại hình xinh đẹp

Jenna Anh Phương tên thật là Trần Hoàng Anh Phương, sinh năm 1996, là con gái của NSND Trần Nhượng và là em cùng cha khác mẹ với nghệ sĩ Trần Bình Trọng. Cô cao 1,68 mét và sở hữu số đo ba vòng là 79-60-91 cm.

Trước khi tham gia đấu trường nhan sắc, Anh Phương từng nhận được sự quan tâm của khán giả khi lần đầu chạm ngõ phim truyền hình với vai diễn Dương - con gái cả của cặp vợ chồng Duy Anh (Tuấn Tú) và Thùy Dung (Thúy An) phim ”Anh có phải đàn ông không?”.

Trước khi xuất hiện trong phim của "vũ trụ" VTV, Anh Phương cũng một khoảng thời gian hoạt động với vai trò diễn viên, ca sĩ trong miền Nam. Cô từng tham gia MV "Tuý họa" của K-ICM, một số gameshow như: Ca sĩ bí ẩn, Tỏ tình hoàn mỹ, Chân ái.

Ít ai biết rằng Anh Phương không chọn diễn xuất ngay từ đầu mà chọn hội họa. Sau đó, việc đi diễn đã giúp cô tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý báu. Sau vai phụ trong phim "Anh có phải đàn ông không?", Anh Phương rút ra cho mình những ưu, khuyết điểm để phát huy cũng như khắc phục trong thời gian tới.

Anh Phương luôn nỗ lực khẳng định mình để vượt qua cái bóng của bố và anh trai

Dù Anh Phương nhận được nhiều lời khen về ngoại hình xinh đẹp cũng như khả năng diễn xuất nhưng vì bố và anh trai quá nổi tiếng nên cô gặp khá nhiều áp lực. Cái bóng của bố và anh trai quá lớn. Cô thường được mọi người gọi là con gái NSND Trần Nhượng hay em gái nghệ sĩ Bình Trọng thay vì tên thật. Do đó, Anh Phương luôn nỗ lực để khẳng định mình.

Chia sẻ về lý do thi hoa hậu, Anh Phương cho biết cô muốn thử sức chính bản thân ở một lĩnh vực mới cũng như để mở mang kiến thức về du lịch. Cô muốn được quảng bá về hình ảnh, đất nước con người Việt Nam, đặc biệt là về du lịch của đất nước đến bạn bè quốc tế. Bố cô - NSND Trần Nhượng cũng rất ủng hộ con gái trong cuộc hành trình khẳng định mình.

Chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 diễn ra tại Bình Thuận tối 21/5 sau một năm trì hoãn vì dịch bệnh. Ban giám khảo gồm NSND Lê Khanh, Hoa hậu Phương Khánh, Diễm Hương, Lại Hương Thảo,...

Miss Earth 2021 chung tay làm sạch bờ biển Phan Thiết

Miss Earth 2021 chung tay làm sạch bờ biển Phan Thiết

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mai Tuyết Hoa lan tỏa nghệ thuật hát xẩm qua album “Xẩm trong cõi đời vol.2”

Mai Tuyết Hoa lan tỏa nghệ thuật hát xẩm qua album “Xẩm trong cõi đời vol.2”

03 Feb, 10:04 PM

Kinhtedothi - Ngày 3/2, nghệ sĩ xẩm Mai Tuyết Hoa cho ra mắt album “Xẩm trong cõi đời vol.2” là dấu mốc mới trong hành trình gần 30 năm gìn giữ và lan tỏa nghệ thuật hát xẩm của nữ nghệ sĩ. Không chỉ là sản phẩm âm nhạc, album này còn là những chiêm nghiệm sâu lắng về đời sống, con người và đạo lý.

Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

02 Feb, 03:22 PM

Kinhtedothi - Rạng sáng 2/2 theo giờ Việt Nam, Lễ trao giải Grammy lần thứ 68 chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Crypto.com Arena (Los Angeles, Mỹ), tiếp tục là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật của ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Mùa giải năm nay ghi nhận sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu cùng các sản phẩm âm nhạc tạo dấu ấn trong năm qua, từ những tên tuổi kỳ cựu đến các gương mặt đại diện cho xu hướng mới, qua đó phản ánh bức tranh đa dạng và sự dịch chuyển đáng chú ý của thị trường âm nhạc quốc tế.

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

01 Feb, 10:26 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội, chương trình Hòa nhạc Ánh sáng chào năm mới 2026 đã diễn ra sôi động, thu hút đông đảo người dân Thủ đô và du khách. Sự kiện do Báo Nhân Dân phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức, dưới sự thực hiện của Giám đốc sáng tạo, Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí.

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

01 Feb, 10:17 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại xã Hương Xuân (Hà Tĩnh), chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 đã diễn ra ấm áp, giàu ý nghĩa. Tham dự chương trình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng khẳng định: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” không chỉ là những phần quà tình nghĩa mà còn là biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân - dân, của đạo lý “thương người như thể thương thân”, của phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ