Con gái Trương Ngọc Ánh nhõng nhẽo mẹ

Chia sẻ

Kinhtedothi - ​Trong ngày thi thứ hai của vòng sơ tuyển khu vực phía Nam cuộc thi Project runway Vietnam 2014, Trương Ngọc Ánh đã xuất hiện rạng rỡ và nổi bật với chiếc váy hồng bắt mắt, một thiết kế của Hoàng Minh Hà – quán quân của cuộc thi mùa giải đầu tiên.

Đặc biệt, con gái của Trương Ngọc Ánh - bé Bảo Tiên cũng có mặt để ủng hộ mẹ trong lần đầu làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế. Bé Bảo Tiên bình thường rất hiếu động lại khá mắc cỡ và rụt rè khi có ống kính máy ảnh hướng vào và chỉ nhất định chụp ảnh khi có mẹ. Trương Ngọc Ánh đã phải dỗ dành mãi cô bé mới đồng ý chụp hình.
 
Cô bé nghịch ngợm tạo dáng bên cạnh mẹ.
Cô bé nghịch ngợm tạo dáng bên cạnh mẹ.
Đặc biệt, bức ảnh chụp cùng con gái Bảo Tiên của Trương Ngọc Ánh vừa mới được cô đăng tải lên trang cá nhân thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Cái đuôi" dễ thương dạo này nhõng nhẽo quá, mẹ đi làm giám khảo cũng năn nỉ xin đi cùng cho được mới chịu. Năm nay các bạn thí sinh ấn tượng và rất vui. Hôm qua 2h sáng mới về đến nhà, không biết hôm nay là mấy giờ đây? huhu.... Cố lên nào…”
 
Cô con gái cưng Bảo Tiên"'hộ tống" mẹ.
Cô con gái cưng Bảo Tiên"'hộ tống" mẹ.
Bà Quỳnh Trang (đứng giữa) - Giám đốc sản xuất chương trình và ban giám khảo.
Bà Quỳnh Trang (đứng giữa) - Giám đốc sản xuất chương trình và ban giám khảo.
Ban giám khảo quyền lực hôm nay không hẹn mà cùng diện những trang phục rực rỡ nhất. Điển hình là mentor Tùng Leo với áo hồng tươi tắn, nhà thiết kế Công Trí với áo sơ mi vàng chanh, trong khi nhà báo Thiên Hương lựa chọn váy liền họa tiết in hoa trẻ trung. Riêng Hoàng Minh Hà lựa chọn trang phục gam màu trung tính do chính anh thiết kế.
 Con gái Trương Ngọc Ánh nhõng nhẽo mẹ - Ảnh 1

Con gái Trương Ngọc Ánh nhõng nhẽo mẹ - Ảnh 2

Con gái Trương Ngọc Ánh nhõng nhẽo mẹ - Ảnh 3
Hôm nay, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng thi cắt may và bước vào vòng phỏng vấn. Đây là lúc ban giám khảo tìm hiểu sâu hơn về cá tính và tiềm năng của từng nhà thiết kế. Những nhà thiết kế xuất sắc nhất khu vực sẽ được ấn định trong hôm nay để lọt vào ngôi nhà chung của Project Runway 2014. Vòng sơ tuyển khu vực phía bắc sẽ diễn ra vào ngày 16/3 tại Crowne Plaza, Hà Nội.