Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Con giết cha vì bất đồng trận "kinh điển" Real-Barca

KTĐT - Cậu bé 17 tuổi và người cha 48 tuổi sống tại thủ đô Luanda đã có những tranh luận gay gắt về âm nhạc Angola và bóng đá Tây Ban Nha.

Tờ Fourfourtwo dẫn nguồn tin hãng Thông tấn Angola Angop cho hay, một thiếu niên nước này đã dùng súng giết cha mình chỉ vì bất đồng liên quan đến trận "kinh điển" giữa Real Madrid và Barcelona.

Cậu bé 17 tuổi và người cha 48 tuổi sống tại thủ đô Luanda đã có những tranh luận gay gắt về âm nhạc Angola và bóng đá Tây Ban Nha.

Ban đầu cuộc tranh luận về âm nhạc diễn ra hòa nhã, nhưng sau khi chuyển sang chủ đề bóng đá Tây Ban Nha, mà cụ thể ở đây là trận “kinh điển” giữa Barcelona và Real Madrid, cả hai đã có những va chạm ngoài ý muốn.

Hệ quả là những tranh chấp này giữa hai cha con đã kết thúc trong bạo lực. Cậu bé đã lấy một khẩu súng giấu sẵn dưới gầm giường và bắn 2 phát vào người cha của mình.

Ngay sau đó, người dân sống xung quanh đã đưa người cha  đi cấp cứu, nhưng ông không thể qua khỏi sau đó 48 giờ.

“Hai cha con họ đã không giữ được sự bình tĩnh”, đội trưởng đội cảnh sát điều tra thành phố Luanda tiết lộ với tờ Angop. “Họ đã có một cuộc cãi vã gay gắt liên quan đến bóng đá ở bên ngoài căn nhà. Sau đó cậu bé chạy vào trong nhà và lấy khẩu súng lục giấu dưới gầm giường rồi bắn 2 phát vào cha mình ở khoảng cách chỉ 2m. Đây thực sự là một vụ án mạng thương tâm”./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi công nhà ga hàng hóa mới: tạo cú hích đưa Đà Nẵng thành trung tâm logistics hàng không Miền Trung

Khởi công nhà ga hàng hóa mới: tạo cú hích đưa Đà Nẵng thành trung tâm logistics hàng không Miền Trung

16 Jan, 01:04 PM

Kinhtedothi - Sáng 16/1, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng tổ chức lễ khởi công xây dựng Dự án Nhà ga hàng hóa mới với tổng mức đầu tư 631 tỷ đồng. Tham dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Lê Ngọc Quang; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Đức Dũng; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Phạm Đức Ấn; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Trần Phước Sơn cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và đơn vị liên quan.

Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

15 Jan, 09:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 15/1, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Ông Phạm Văn Nghiêm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh chủ trì hội nghị. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ