Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Con trai, con rể Tổng thống Mỹ sắp điều trần về quan hệ với Nga

Kinhtedothi - Con trai Donald Trump Jr., con rể Kushner và cựu quản lý chiến dịch tranh cử Manafort của Tổng thống Mỹ được yêu cầu điều trần trước Thượng viện về mối liên hệ với Nga.
Ủy ban tư pháp Thượng viện Mỹ hôm 19/7 cho biết đã yêu cầu Donald Trump Jr., con trai cả của ông Trump và cựu quản lý chiến dịch tranh cử Manafort ra điều trần vào ngày 26/7.
Ngoài ra, con rể Tổng thống Mỹ là Kushner dự kiến ​​sẽ điều trần kín trước Uỷ ban Tình báo Thượng viện vào ngày thứ Hai, 24/7.
Những người thân tín nhất với Tổng thống Trump được yêu cầu điều trần trước các nhà lập pháp liên quan đến cuộc điều tra sự can thiệp của Moscow vào bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016.
 Ông Trump và con trai trưởng Donald Trump Jr.
Mối quan hệ với Nga đã phủ bóng đen lên nhiệm kỳ của Trump kể từ khi nhậm chức cho đến nay. Tổng thống Trump kể từ khi nhậm chức hồi tháng 1 đã vướng phải cáo buộc rằng, đội ngũ phụ trách chiến dịch tranh của ông Trump có liên kết với Moscow. Ông Trump đã bác bỏ các cáo buộc trên.
Đầu tháng này, Donald Trump Jr. đã công bố các email cho thấy, ông từng gặp nữ luật sư Nga Natalia Veselnitskaya để mong có được thông tin tiêu cực của bà Hillary Clinton. Cuộc họp cũng có sự tham dự của con rể Kushner, hiện là cố vấn cao cấp của Nhà Trắng.
Cố vấn đặc biệt Robert Mueller đang tiến hành một cuộc điều tra về sự can thiệp của Nga đối với cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ và cáo buộc về sự thông đồng giữa Moscow và chiến dịch của ông Trump.
Chuck Grassley, Chủ tịch Ủy ban Tư pháp cho biết, ông muốn đặt câu hỏi với các cộng sự của Tổng thống nhưng cũng nêu lên mối quan tâm về việc tại sao chính quyền Obama lại cho phép nữ luật sư Nga Natalia Veselnitskaya nhập cảnh vào Mỹ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

24 Nov, 10:54 PM

Kinhtedothi - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh vận hành yêu cầu các chủ hồ thủy điện Sông Ba Hạ, Sông Hinh và Krông H’Năng tổ chức vận hành đưa mực nước hồ về mức đón lũ trước 10 giờ ngày 28/11/2025, nhằm chủ động ứng phó với mưa lớn do áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ