Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Con trai Saadi của Đại tá Gaddafi chạy sang Niger

KTĐT - Bộ trưởng Tư pháp kiêm người phát ngôn chính phủ Niger, ông Marou Amadou, cho biết Saadi Gaddafi, con trai của nhà lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi, ngày 11/9 đã tới Niger.
Bộ trưởng Amadou khẳng định: "Ngày hôm nay 11/9, một nhóm tuần tra của lực lượng vũ trang Niger đã chặn một đoàn xe và phát hiện ra một trong những người con của ông Gaddafi. Đó là Saadi Gaddafi, một "cầu thủ bóng đá."

 

Vào thời điểm này, đoàn xe đang trên đường tới Agadez (miền Bắc Niger) và có thể tới thủ đô Niamey trong ngày mai."

 

Saadi, 38 tuổi, là người con trai thứ ba trong tổng số bảy người con trai của nhà lãnh đạo Gaddafi và là một tay chơi từng từ bỏ sự nghiệp bóng đá năm 2004 để nhập ngũ.

 

Cùng ngày, các nhân chứng tại thủ đô Tripoli cho biết các tay súng nổi dậy đã bắt giữ Giám đốc Cơ quan tình báo đối ngoại Libya, ông Bouzaid Dorda. Theo lời một tay súng, Dorda sẽ bị giao nộp cho Hội đồng Dân tộc Chuyển tiếp Libya (NTC) vào tối cùng ngày./.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

20 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh, quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ cùng những diễn biến ngày càng phức tạp của biến đổi khí hậu, chất lượng môi trường và hệ sinh thái rừng đang đứng trước nhiều thách thức. Thực tiễn đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, không chỉ nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phòng chống thiên tai mà còn bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững lâu dài.

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

20 Jan, 03:53 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch số 22-KH/TU thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ