Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Công an Đà Nẵng bắt đối tượng chuyên làm giả bằng lái xe

Kinhtedothi - Minh khai mua phôi của một người ngoại tỉnh không rõ danh tính về làm giả bằng lái xe các loại, và bán với giá từ 700 ngàn đồng đến 1,5 triệu đồng.
Trưa 30/12, tổ công tác C3 thuộc lực lượng 911 - Công an TP Đà Nẵng bàn giao đối tượng Trương Công Minh (SN 1992, trú Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) cho Công an quận Liên Chiểu xử lý.
Trước đó, vào chiều 29/12, tổ công tác C3 đang tuần tra trên đường Ninh Tốn (quận Liên Chiểu) thì phát hiện Minh điều khiển xe máy BKS: 47K1- 0634 có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.
Đối tượng Minh và tang vật. 
Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện Minh cất giữ nhiều giấy phép lái xe giả. Tiếp tục kiểm tra nhà trọ của Minh ở đường Ninh Công Kiều (phường Hòa Khánh Bắc), lực lượng chức năng thu giữ nhiều phôi, con dấu, tem chìm dùng để làm bằng lái xe giả.
Minh khai mua phôi của một người ngoại tỉnh không rõ danh tính về làm giả bằng lái xe các loại và bán với giá từ 700 ngàn đồng đến 1,5 triệu đồng.  
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ