Công an Đà Nẵng bắt “ổ bạc” trong khu resort

Quang Hải
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ập vào một căn biệt thự nằm trong khu resort ven biển tại quận Ngũ Hành Sơn, Công an TP Đà Nẵng bắt quả tang “ổ bạc” với hàng chục người chơi, người phục vụ.

Ngày 24/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 7 đối tượng, trong đó có 4 người nước ngoài để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc.
 Công an bắt quả tang nhóm người đánh bạc giữa thời điểm cách ly xã hội.
Trước đó, vào đêm 21 rạng sáng 22/4, lực lượng công an ập vào một căn biệt thự nằm trong khu resort ven biển tại quận Ngũ Hành Sơn và bắt quả tang có 4 bàn đánh bạc đang tập trung với hàng chục người chơi, người phục vụ và người chia bài.
Hình thức đánh bạc là Baccarat ăn thua trên bàn bằng thẻ (phỉnh) sau đó đổi thẻ thắng được ra bằng tiền mặt tại quầy đổi tiền. Tại hiện trường, Công an thu giữ khoảng 500 triệu đồng cùng nhiều tang vật.   
Tại hiện trường, Công an thu giữ khoảng 500 triệu đồng cùng nhiều tang vật. 
Qua xác minh, Công an xác định trong nhóm này có 10 người trong vai trò tổ chức đánh bạc (trong đó có 6 người nước ngoài); 5 người nước ngoài khác tham gia đánh bạc. Những người này thuê căn biệt thự này để đánh bạc trái phép. Đáng nói, “ổ bạc” này bị bắt trong thời gian giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19.