Trung tá Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ cho biết: Vụ đánh bạc xảy ra tại xã Tốt Động có 10 đối tượng tham gia, quá trình “đánh án”, Công an huyện đã bắt được 5 đối tượng ngay tại xới bạc xóc đĩa và thu giữ 7,7 triệu đồng cùng bát, đĩa, 4 quân bài vị.
Quá trình điều tra mở rộng, Công an huyện và Công an xã cùng gia đình đã vận động được 3 đối tượng khác tham gia đánh bạc đến Công an huyện đầu thú.
Còn 2 đối tượng là Phùng Anh Tuấn (chiến sỹ nghĩa vụ ngành Công an đã xuất ngũ từ năm 2013) và Nguyễn Trọng Thùy, SN 1991, cùng ở xã Tốt Động bỏ trốn nên Công an huyện đã ra quyết định truy nã.
Quá trình trinh sát tuần tra, kiểm soát nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong dịp Tết đã bắt được Phùng Anh Tuấn khi đang về nhà thăm người thân. Khám người Tuấn, Công an huyện còn phát hiện 0,014 gam heroin Tuấn mang theo người.
Hiện, Công an huyện đang tập trung hoàn thiện hồ sơ để truy tố các đối tượng trước pháp luật.
Tin đọc nhiều

Cái kết có hậu cho chủ nhân 2 vé trúng đặc biệt bị rách

Nỗ lực để hoàn thành tiến độ Dự án đường vành đai 4-Vùng Thủ đô

Hà Nội: hoàn thiện phương án sắp xếp các phòng chuyên môn thuộc UBND cấp huyện

Tổ chức trọng thể Lễ tang đồng chí Nguyễn Quốc Triệu
