Công an huyện Quốc Oai vào cuộc điều tra vụ hành hung cháu bé bạch tạng

Phương Nga
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 20/3, đại diện Công an huyện Quốc Oai cho biết, đơn vị đang cùng lực lượng chức năng khẩn trương vào cuộc điều tra vụ một cháu bé bị hành hung tại thôn Bạch Thanh, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai.

Theo đó, ngày 11/3, cháu N.D.K (sinh năm 2009; ở thôn Bạch Thanh, xã Hòa Thạch) xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một bạn cùng lứa khác khi chơi đá bóng. Trong quá trình mâu thuẫn, cháu K va chạm với bạn và đánh bạn rách môi.

Cháu N.D.K bị hành hung (ảnh cắt từ clip)
Cháu N.D.K bị hành hung (ảnh cắt từ clip)

Sau khi về nhà, cháu bé bị đánh dập môi có kể lại câu chuyện với ông nội. Sau đó ông nội của bạn đó đã xuống tận nhà cháu N.D.K đánh đập cháu một cách dã man. Thậm chí, khi mọi người đã can ngăn, cháu N.D.K đã bỏ chạy sang vườn nhà hàng xóm, người đàn ông trên vẫn đuổi theo để đánh cháu.

Sau khi xảy ra vụ việc, cháu N.D.K đã được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai để điều trị. Theo chuẩn đoán của các bác sỹ, cháu N.D.K bị đã chấn thương phần mềm do bị đánh.

Được biết, cháu N.D.K là đối tượng bảo trợ xã hội theo Nghị định 30 của xã Hòa Thạch. Cháu bị bệnh bạch tạng từ nhỏ.

Ngày 20/3, trao đổi với báo Kinh tế & Đô thị, đại diện Công an huyện Quốc Oai xác nhận có vụ việc trên. Ngày 20/3, Công an huyện đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc từ Công an xã Hòa Thạch. Hiện đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành các nghiệp vụ điều tra.

Lãnh đạo UBND xã Hòa Thạch cho biết, ngay sau khi nắm bắt thông tin sự việc, đoàn cán bộ xã đã trực tiếp tới gia đình cháu bé để hỏi thăm sức khỏe của cháu.

Về phía cháu bé hiện đang là học sinh lớp 8. Sau sự việc xảy ra, gia đình đã đưa cháu đến Bệnh viện Bạch Mai thăm khám, sau đó được điều chuyển về bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai điều trị.

Hiện cháu đã được xuất viện trở về nhà, tinh thần cháu ổn định. Về phía người đàn ông hành hung cháu bé cũng đã đến gia đình xin lỗi và hỏi thăm sức khỏe cháu.