Công an lên tiếng thông tin con trai 13 tuổi của Đường "Nhuệ" bị uy hiếp

Vĩnh Quân
Chia sẻ

Kinhtedothi - Một trang facebook cá nhân được cho là của con trai Đường "Nhuệ" lên mạng tố người thân chiếm đoạt tài sản, nhiều lần nhắn tin gọi điện đe dọa, cho nên buộc phải gửi đơn cầu cứu Công an TP Thái Bình.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền thông tin về trang facebook được cho là của N.B.K. (13 tuổi) - con trai của Nguyễn Xuân Đường (tức Đường "Nhuệ", người đang thụ án 15 năm tù về tội cưỡng đoạt tài sản - P.V) đăng tải nhiều bài viết với nội dung cho rằng, một số người thân trong gia đình đã đến nhà riêng của bố mẹ mình lấy đi nhiều đồ dùng, kỷ vật có giá trị như: Trang sức, rượu ngoại, xe hơi, quần áo, đồng hồ hiệu… Đáng chú ý, trong đó có nhiều món làm từ kim cương.

Bài viết trên facebook của N.B.K tố người thân chiếm đoạt tài sản.
Bài viết trên facebook của N.B.K tố người thân chiếm đoạt tài sản.

Tài khoản facebook trên còn cho hay, dù đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin đến những người đã lấy đi những đồ dùng, tài sản trên nhưng đều không có hồi âm và bị chặn số.

Tài khoản N.B.K. còn tố cáo bị nhiều tin nhắn gửi đến đe dọa, buộc phải làm đơn trình báo đến công an phường Kỳ Bá, TP Thái Bình nhờ bảo vệ. Ngoài bài viết trên trang cá nhân, facebook Đ.B.K cũng đã đưa lên nhiều hình ảnh như đơn tố cáo, ảnh chụp đến cơ quan công an trình báo... để chứng minh sự việc trên.

Lá đơn được cho là của con trai Nguyễn Xuân Đường viết.
Lá đơn được cho là của con trai Nguyễn Xuân Đường viết.

Sáng nay (29/7), trao đổi với PV, lãnh đạo Công an TP Thái Bình cho biết không có tờ đơn nào với nội dung như mạng xã hội đăng tải được gửi đến cơ quan công an địa phương.

Trong khi đó, phía lãnh đạo Công an phường Kỳ Bá cũng xác nhận, đơn vị không hề nhận được đơn trình báo của N.B.K về việc bị đe doạ hay bị người khác đến nhà lấy tài sản.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần