Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Công an ra quyết định khởi tố vụ thảm án ở Long An

Cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án đề làm rõ nguyên nhân vụ án mạng thương tâm khiến 3 người tử vong tại huyện Cần Giuộc.
Chiều 20/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An vừa ra quyết định khởi tố vụ án xảy ra tại ấp 1, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, Long An khiến 3 mẹ con chị Đỗ Thị Ái Nguyên (31 tuổi) tử vong.
Trong lúc khám nghiệm lực lượng chức năng phát hiện 1 thư tuyệt mệnh.
Trong lúc khám nghiệm lực lượng chức năng phát hiện 1 thư tuyệt mệnh.
“Đây là một vụ án nghiêm trọng, nên cơ quan công an khởi tố vụ án đề mở rộng điều tra làm rõ. Khi có thông tin chính thức vụ việc chúng tôi sẽ tiến hành tổ chức họp báo thông tin” một vị đại diện Công an tỉnh Long An nói.

Được biết, trong buổi khám nghiệm hiện trường vào chiều 19/11, cơ quan điều tra đã tìm thấy điện thoại của chị Nguyên có nhiều tin nhắn chán đời và lá thư tuyệt mệnh. Nội dung trong thư người mẹ trẻ nhận mình là “người vợ không tốt, không xứng đáng làm con dâu của gia đình” nên có ý định tự tử. Vì yêu con, chị Nguyên muốn hai con “theo” mình.

Người thân cho biết gần đây thấy chị Nguyên có vẻ chán chường và dấu hiệu bị trầm cảm. Được biết, trước hôm xảy ra vụ án 1 ngày chị Nguyên được mẹ chồng mình đưa đi chữa bệnh ở ấp bên cạnh.

Trả lời thông tin liên quan đến bức thư tuyệt mệnh, phía cơ quan điều tra cho biết, hiện tại lực lượng chức năng đang tiến hành giám định bức thư trên. Nên vẫn chưa thể kết luận chắc chắn bức thư trên là do chính tay chị Nguyên viết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ động, nhân văn trong lũ dữ - Đà Nẵng căng mình chống chọi mưa lũ lịch sử

Chủ động, nhân văn trong lũ dữ - Đà Nẵng căng mình chống chọi mưa lũ lịch sử

29 Oct, 08:55 PM

Kinhtedothi - Trước đợt mưa lũ lịch sử đang gây thiệt hại nặng nề cho khu vực miền Trung, trưa 29/10, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã có mặt tại Đà Nẵng để trực tiếp kiểm tra tình hình, chỉ đạo công tác ứng phó. Cùng thời điểm, nhiều lực lượng, trong đó có Thanh tra Công an TP Đà Nẵng, đã không quản hiểm nguy, vượt qua vùng nước sâu để hỗ trợ người dân bị cô lập.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ