Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Công an thông tin về nghi vấn cướp ô tô ở Hà Nội

Kinhtedothi - Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội khẳng định, không có chuyện chặn cướp ô tô rồi bỏ chạy như thông tin đã được đăng tải trên một số trang mạng.

Trưa 11/5, thông tin từ Công an quận Hoàng Mai, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Thanh Trì điều tra, truy bắt đối tượng đi thử ô tô của nạn nhân rồi điều khiển xe bỏ chạy.

Lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai khẳng định, không có chuyện chặn cướp ô tô như các trang mạng thông tin. Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định, chủ ô tô rao bán trên mạng xã hội thì có người hỏi mua.

Công an thông tin về nghi vấn cướp ô tô.

Theo thông tin, trong quá trình hỏi mua, giữa chủ xe và người hỏi mua có thỏa thuận địa điểm giao dịch ở huyện Thanh Trì. Tại đây, người hỏi mua mượn xe chạy thử. Khi lên xe, người này bất ngờ điều khiển ô tô bỏ chạy.

Ngay lập tức, chủ xe liền đuổi theo, đến khu vực đền Lừ, quận Hoàng Mai thì người hỏi mua xe mở cửa ô tô rồi bỏ trốn. Hiện danh tính chủ xe và người điều khiển ô tô bỏ chạy đang được làm rõ.

Bước đầu chủ xe chỉ biết nhân thân người hỏi mua thông qua mạng xã hội, không biết thông tin cụ thể.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ 10 phút ngày 10/5, một nhóm người đuổi theo, dừng xe 4 chỗ hiệu Huyndai màu trắng tại đường ven hồ Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai và hô hoán cướp. Nhóm người đuổi theo cho biết đã đuổi theo khoảng 4km từ phố Đại Từ.

 

Bắt nam thanh niên 9X cướp taxi trong đêm ở Hà Nội

Bắt nam thanh niên 9X cướp taxi trong đêm ở Hà Nội

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Truyền đạt văn hóa tuân thủ pháp luật ngay từ trên ghế giảng đường

Truyền đạt văn hóa tuân thủ pháp luật ngay từ trên ghế giảng đường

07 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - GS.TS Nguyễn Minh Đoan, Trường Đại học Luật Hà Nội cho biết, ngoài đào tạo học viên, sinh viên về mặt chuyên môn thì nhà trường còn đào tạo về đạo đức hay những đức tính cần thiết của người làm luật là bảo vệ cái đúng, bảo vệ chân lý, đấu tranh với những cái sai, vi phạm pháp luật.

TP Hồ Chí Minh: đột kích “lò độ” xe máy, phát hiện nhiều vi phạm

TP Hồ Chí Minh: đột kích “lò độ” xe máy, phát hiện nhiều vi phạm

07 Nov, 12:48 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/11, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Rạch Chiếc, thuộc Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an phường Dĩ An và các lực lượng nghiệp vụ đã đột kích một cơ sở nghi độ chế xe máy trên địa bàn phường Dĩ An, tạm giữ nhiều xe lạ và linh kiện không rõ nguồn gốc.

Sập bẫy “VNeID giả”, hai vợ chồng ở Huế mất sạch hơn 500 triệu đồng chỉ trong 1 giờ

Sập bẫy “VNeID giả”, hai vợ chồng ở Huế mất sạch hơn 500 triệu đồng chỉ trong 1 giờ

07 Nov, 12:34 PM

Kinhtedothi- Ngày 7/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Huế cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ xác minh, điều tra vụ việc một cặp vợ chồng trú tại phường Dương Nỗ (TP Huế) bị kẻ gian mạo danh công an phường lừa đảo, chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng qua hình thức sử dụng app giả mạo liên quan đến định danh điện tử.

Cảnh báo chiêu trò lừa bán vàng giả cực tinh vi

Cảnh báo chiêu trò lừa bán vàng giả cực tinh vi

07 Nov, 11:40 AM

Kinhtedothi - Thời gian qua, thị trường vàng trên thế giới và trong nước thường xuyên biến động mạnh khiến nhu cầu giao dịch mua bán tăng cao. Lợi dụng tình trạng này, trên địa bàn thành phố Hà Nội đã xuất hiện các đối tượng lừa đảo bán vàng giả.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ