Công an tỉnh Vĩnh Phúc vào cuộc điều tra "clip nóng" nghi ở quán bar - karaoke Sunny

Đạt Lê - Gia Linh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tối 8/5, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đang điều tra thông tin một số video nhạy cảm được cho là của quán bar - karaoke Sunny (ở Phúc Yên) đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

 Quán bar - karaoke Sunny.
Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn video ghi lại hình ảnh nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, khêu gợi phục vụ khách. Có nhiều thông tin cho rằng, những hình ảnh trong video ghi lại từ quán bar- karaoke Sunny.

Theo Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành vừa có văn bản chỉ đạo công an tỉnh làm rõ thông tin trên mạng xã hội cho rằng, nhiều clip đang được chia sẻ có nữ nhân viên ăn mặc phản cảm phục vụ khách thuộc quán bar - karaoke Sunny (TP Phúc Yên. Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo xác minh, điều tra làm rõ và xử lý sai phạm (nếu có).

Đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, cơ quan chức năng sẽ xử lý vi phạm của quán bar - karaoke Sunny nếu những hình ảnh trên mạng xã hội là đúng. Trong trường hợp đây là thông tin bịa đặt thì chúng tôi sẽ xử lý người đăng tải thông tin phát tán trên mạng.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc thông tin thêm, đơn vị vẫn đang điều tra, tuy nhiên hiện tại các nhân viên của quán karaoke Sunny đang đi cách ly do đây được coi là "ổ dịch" sau khi phát hiện nhiều ca mắc COVID-19 có liên quan đến quán.

Liên quan đến vụ việc này, Phòng Tài chính - Kế hoạch, UBND TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) đã ban hành quyết định thu hồi Giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar- karaoke Sunny (đường Mai Hắc Đế, khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng, TP Phúc Yên). Cơ sở kinh doanh bar-karaoke Sunny chính là “ổ dịch” Covid-19, nơi có nhiều nhân viên và khách đến quán mắc Covid-19, trong đó có ca mắc là chuyên gia người Trung Quốc. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần