DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Công an TP Hà Nội: 726 chiến sỹ lần đầu bỏ phiếu trong màu áo lính

Đạt Lê
23-05-2021 15:35
Kinhtedothi – Sáng 23/5, tại 2 điểm bầu cử ở quận Hà Đông, 726 chiến sỹ nghĩa vụ đang huấn luyện tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an TP Hà Nội đã thực hiện quyền và trách nhiệm công dân của mình…
Theo đó, từ 7 giờ sáng cùng ngày, với không khí hân hoan của cử tri cả nước hăng hái thực hiện trách nhiệm công dân đi bỏ phiếu lựa chọn ứng viên tiêu biểu về đức, tài bầu vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. 726 chiến sỹ nghĩa vụ đang huấn luyện tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an TP Hà Nội đã thực hiện quyền và trách nhiệm công dân tại 2 điểm bầu cử thuộc phường Phú La và phường Phú Lãm, quận Hà Đông (Hà Nội). 
Tại các điểm bỏ phiếu, chiến sĩ nghĩa vụ tham gia bỏ phiếu trong quân phục gọn gàng, tất cả đều đeo khẩu trang, thực hiện sát khuẩn và giữ khoảng cách để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nhiều cử tri là chiến sỹ nghĩa vụ hết sức xúc động, vinh dự và tự hào khi lần đầu tiên được thực hiện quyền công dân của mình.
Nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử, từ nhiều tháng trước, Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ đã phổ biến, quán triệt đến từng chiến sỹ nghĩa vụ các quy định của pháp luật và văn bản chỉ đạo của các cấp về Cuộc bầu cử. Đồng thời, chuẩn bị chu đáo để 100% chiến sỹ nghĩa vụ được thực hiện quyền và trách nhiệm công dân theo quy định của pháp luật.
Một số hình ảnh của các chiến sỹ nghĩa vụ hiện quyền và trách nhiệm công dân tại 2 điểm bầu cử thuộc phường Phú La và phường Phú Lãm, quận Hà Đông trong ngày 23/5:
 Các chiến sỹ đến điểm bầu cử thực hiện quyền công dân.
 
 Công tác phòng chống dịch Covid-19 luôn được siết chặt tại các điểm bỏ phiếu.
 
 Các chiến sỹ lựa chọn gửi gắm niềm tin vào đại biểu.
 
 
 

 
 Đóng dấu xác nhận thẻ cử tri.