Công an vào cuộc điều tra vụ bé 3 tuổi nghi bị đinh găm vào đầu

Đạt Lê - Gia Linh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiều 18/1, thông tin từ lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP để điều tra làm rõ vụ việc bé gái nghi bị bạo hành.

Phim X-quang cho thấy nhiều đinh nghi găm vào đầu bé gái.
Phim X-quang cho thấy nhiều đinh nghi găm vào đầu bé gái.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh từ bệnh viện, CQĐT Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đã khẩn trương vào cuộc. Vị chỉ huy nhận định đây là vụ việc hết sức nhạy cảm. Các lực lượng đang rất tích cực điều tra làm rõ vụ việc, xác minh xem có phải là vụ bạo hành hay không?

Trước đó, đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh từ Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất về việc có một bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng sức khỏe xấu. Qua hình ảnh chụp chiếu, Bệnh viện xác định trong sọ bé gái có nhiều vật thể lạ trông giống đinh.

Thời điểm hiện tại, CQĐT Công an huyện Thạch Thất đã triệu tập một số cá nhân được cho liên quan đến sự việc. Đồng thời, khẩn trương phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 23 phút ngày 17/1, khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa Thạch Thất tiếp nhận bé gái Đ.N.A (3 tuổi, trú ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) được mẹ đưa đến trong tình trạng hôn mê, co giật.

Theo trình bày của người mẹ, từ chiều cùng ngày đã thấy bé A. có biểu hiện bất thường, gọi liên tục nhưng bé không tỉnh. Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tiến hành chiếu chụp, chẩn đoán trên phim có hình ảnh cản quang trên hộp sọ bệnh nhi.

Rạng sáng 18/1, bé A. đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Theo một nguồn tin cho biết, Bệnh viện đã tiến hành chụp cắt lớp, nhận thấy có những hình ảnh như những chiếc đinh.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần