DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Công bố chính sách chia sẻ lợi nhuận tại hệ thống Vinpearl Premium

29-12-2014 14:53
Kinhtedothi - Ngày 29/12, cùng với việc chính thức mở bán các biệt thự đẳng cấp thuộc hệ thống Vinpearl Premium tại Phú Quốc và Nha Trang, Tập đoàn Vingroup đã đưa ra cam kết chia sẻ lợi nhuận đặc biệt.
Ba quần thể biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp được mở bán trong đợt này là Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang và Vinpearl Premium Phú Quốc. Bên cạnh các lợi thế sẵn có về vị trí, đẳng cấp sang trọng và tiềm năng đầu tư dài hạn, hệ thống Vinpearl luôn có tỉ lệ lấp đầy cao quanh năm và nguồn thu ngoại tệ ổn định.

 
Biệt thự tại Vinpearl Premium Phú Quốc.
Biệt thự tại Vinpearl Premium Phú Quốc.
Đây là cơ sở vững chắc để Vinpearl Premium công bố chính sách chia sẻ lợi nhuận chưa từng có dành cho khách hàng đặt mua đợt 1 tại ba quần thể biệt thự trên. Theo đó, khách hàng được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng cam kết cùng cam kết sinh lời hấp dẫn.

Ngoài cơ hội đầu tư đặc biệt, Vinpearl Premium còn áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, miễn phí 15 đêm biệt thự mỗi năm. Theo đó, chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Premium không chỉ được tận hưởng không gian sống sang trọng, độc đáo trong chính ngôi nhà của mình mà còn có cơ hội trải nghiệm tất cả các dịch vụ của toàn dự án. Khách mời của chủ sở hữu cũng có quyền lợi trao đổi các đêm nghỉ này tại các khách sạn trong toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.
Vinpearl Premium là dòng thương hiệu mới của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl bao gồm khu khách sạn 5 sao và khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong một quần thể. Tọa lạc tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, các bãi biển được bình chọn đẹp nhất hành tinh, hệ thống biệt thự Vinpearl Premium kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc tinh tế với hệ thống dịch vụ, giải trí đẳng cấp 5 sao trong không gian thiên nhiên tuyệt đẹp.

Ngoài Vinpearl Premium Đà Nẵng với quy mô 39 biệt thự biển đã đi vào hoạt động từ năm 2011, các dự án trong hệ thống Vinpearl Premium đều đang được triển khai và sẽ lần lượt khai trương, bàn giao trong năm 2015. Trong đó, các biệt thự cao cấp tại Vinpearl Premium Nha Trang Bay dự kiến khánh thành ngày 30/4/2015.

Cùng năm, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang với các biệt thự có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng sân golf tuyệt đẹp sẽ khai trương vào tháng 11. Ngay trong tháng 12/2014, Vinpearl Premium Phú Quốc đã có thể bàn giao giai đoạn 1, giai đoạn 2 được hoàn thiện để bàn giao vào tháng 8/2015.
TAG: