Công bố Chương trình Năm Du lịch quốc gia 2014

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) vừa ban hành Chương trình Năm Du lịch quốc gia 2014 Tây Nguyên - Đà Lạt với chủ đề “Đại ngàn Tây Nguyên”.

Với chủ đề “Đại ngàn Tây Nguyên”, chương trình Năm Du lịch Quốc gia 2014 Tây Nguyên - Đà Lạt sẽ bao gồm 45 sự kiện chính, trong đó có 13 sự kiện do Bộ VH-TT&DL chỉ đạo và 10 sự kiện, 7 tour du lịch đặc trưng do tỉnh Lâm Đồng tổ chức như: “Thiên đường tình yêu”; “Tiếng gọi đại ngàn”; “Đà Lạt không ở phố”...

Ngoài ra còn 15 sự kiện do các tỉnh vùng Tây Nguyên tổ chức xuyên suốt trong năm 2014 trong đó tập trung cao điểm vào các tháng đầu năm, tháng 6, 7 và những tháng cuối năm. Trong đó, Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2014 sẽ được lồng ghép với các sự kiện: Lễ hội chào mừng kỷ niệm 120 năm Đà Lạt hình thành và phát triển, Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 5 nhằm kết nối các sự kiện, tạo nên hiệu ứng, sức lan tỏa không chỉ trong nước mà cả trong khu vực.
 
Công bố Chương trình Năm Du lịch quốc gia 2014 - Ảnh 1
 
Ảnh minh họa.
 
Năm Du lịch quốc gia 2014 Tây Nguyên – Đà Lạt là sự kiện văn hóa-kinh tế-xã hội tiêu biểu, có quy mô tầm quốc gia và quốc tế, nhằm giới thiệu quảng bá hình ảnh thiên nhiên và con người Tây Nguyên nói chung và Lâm Đồng – Đà Lạt nói riêng với bạn bè trong nước, khu vực và quốc tế.

Đây cũng là cơ hội để tỉnh Lâm Đồng nói riêng và các tính Tây Nguyên nói chung củng cố, hoàn thiện cơ sở hạ tầng du lịch; đầu tư phát triển sản phẩm du lịch; tận dụng phát huy thế mạnh về thắng cảnh thiên nhiên, di sản văn hóa phong phú và đặc sắc quảng bá cho điểm đến của du lịch Việt Nam, tăng lượng khách du lịch cho khu vực, đặc biệt là khách du lịch quốc tế.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần