Kinhtedothi - Để người dân được biết và phối hợp cùng trong công tác phòng, chống tội phạm, Công an TP công bố danh sách đường dây nóng của công an 30 quận, huyện, thị xã và các bệnh viện trên địa bàn.
Ngày 6/12, Công an TP Hà Nội thông tin, thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước liên tiếp xảy ra một số vụ việc người bệnh, người nhà bệnh nhân hành hung nhân viên y tế tại các cơ sở khám, chữa bệnh; nguyên nhân chủ yếu do các mâu thuẫn bột phát, tâm lý bức xúc phát sinh trong quá trình khám, chữa bệnh, gây dư luận xấu, ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh.
Mặc dù chưa xảy ra các vụ việc tương tự như trên, song để chủ động phòng ngừa, bảo đảm an ninh trật tự tại các bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn, Công an Hà Nội công bố danh sách đường dây nóng của công an 30 quận, huyện, thị xã và các bệnh viện trên địa bàn để phối hợp trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, để người dân được biết và phối hợp cùng trong công tác phòng, chống tội phạm.
Danh sách đường dây nóng của công an 30 quận, huyện, thị xã và các bệnh viện trên địa bàn để phối hợp trong công tác bảo đảm an ninh trật tự:
Kinhtedothi - Người dân vào Zalo gõ tìm kiếm, trang mạng xã hội Công an TP Hà Nội sẽ được liên kết tới Cổng dịch vụ công Bộ Công an, dễ dàng truy cập, tìm hiểu các thủ tục hành chính và thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến.
Kinhtedothi - Liên quan thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc "thành lập tổ công tác chuyên đề 212 dừng xe kiểm tra nồng độ cồn từ 21h đến 5h sáng...", Công an Hà Nội khẳng định, tin đồn này không chính xác.
Kinhtedothi - Gần đây xuất hiện một số người dân mang nhiều can, chai loại lớn để mua xăng về tích trữ trong nhà hoặc bán lẻ tại cửa hàng, khu phố. Theo Công an TP Hà Nội, hành vi này tiềm ẩn nguy cơ cao về cháy, nổ...
Kinhtedothi - Tối 8/7, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, Phòng Cảnh sát Kinh tế vừa triệt phá đường dây buôn bán lợn bệnh, lợn chết tại Hà Nội. Cơ quan điều tra bước đầu làm rõ, các đối tượng thu lợi hàng trăm triệu đồng, bất chấp nguy cơ dịch bệnh và sức khỏe cộng đồng.
Kinhtedothi - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 10 đối tượng liên quan vụ xô xát giữa 2 nhóm thanh thiếu niên xảy ra tại phường Tĩnh Gia vào đêm 2/7.
Kinhtedothi – Trong tiệc liên hoan cuối năm do công ty tổ chức, nữ công nhân say rượu và nhờ Nguyễn Hữu Thừa chở về nhà. Tuy nhiên, Thừa không chở về nhà mà đưa nữ công nhân này vào nhà nghỉ rồi quay lén clip ân ái với đồng nghiệp để tống tình và tiền.
Kinhtedothi- Ngày 7/7, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ số 01, Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang đã phát hiện 2 trường hợp tài xế xe khách dương tính với chất ma túy trong quá trình tuần tra, kiểm soát. Đây là kết quả bước đầu trong cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông đang được lực lượng công an triển khai trên toàn tỉnh.
Kinhtedothi- Ngày 8/7, Công an tỉnh Phú Thọ thông tin, lực lượng Công an xã Hội Thịnh đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Tiến (SN 1991, trú tại thôn Bảo Ninh, xã Tam Đảo, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản tại các cơ sở thờ tự. Tiến là kẻ có nhiều tiền án, tiền sự và được xác định là đối tượng hoạt động trộm cắp chuyên nghiệp.