Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Công bố giải thưởng thực phẩm toàn cầu – Bánh đa cua

KTĐT - Ngày 17/11, Công ty CP Kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam – VIFON tổ chức công bố sản phẩm Bánh đa cua ăn liền của VIFON đã vinh dự đoạt Giải thưởng Công nghệ thực phẩm toàn cầu năm 2012, do Liên đoàn các Hiệp hội KH&CN thực phẩm quốc tế trao tặng.

Sản phẩm Bánh đa cua ăn liền của VIFON là món ăn truyền thống đã được công nghiệp hóa và vẫn đảm bảo đầy đủ các giá trị dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là sản phẩm mới và khác biệt chưa có trên thị trường thế giới.

Bà Bùi Phương Mai - TGĐ công ty VIFON và ông Đinh Tùng Linh thành viên HĐQT công ty VIFON nhận cúp và bằng khen giải thưởng Công nghệ thực phẩm toàn cầu IUFoSTcho sản phẩm banh đa cua ăn liền

Đại diện VIFON cho biết, thập niên 90, VIFON là Công ty đầu tiên phát triển đóng gói những món ăn đặc sản Việt Nam như Phở bò, Bún riêu cua, ánh đa cua, Mì sườn heo... tiện dụng cho người tiêu dùng. Hiện các sản phẩm tiêu biểu của VIFON được thị trường đánh giá cao là Mì VIFON, Phở  VIFON, Mì Hoàng gia,  Phở Hoàng gia,  Bánh đa cua... Do luôn đạt mức độ cao về vệ sinh an toàn thực phẩm và có chế độ dưỡng chất cần thiết nên sản phẩm của VIFON cũng đang có mặt tại hơn 50 quốc  gia và vùng lãnh thổ, trong đó có những quốc gia có yêu cầu rất khắt khe về chất lượng như Mỹ, Australia, Nhật, châu Âu. Chiếm phần lớn thị trường trong nước, có mặt trên thị trường thế giới là nhờ VIFON đã tích cực đầu tư để có năng lực sản xuất lớn và đảm bảo các yêu cầu về chất lượng sản phẩm. VIFON đã đạt được các chứng nhận, quy chuẩn quốc tế trong quy trình sản xuất như chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn  ISO 9001:2000, HACCP... Để tiếp tục phát triển, VIFON đang không ngừng đầu tư thêm nhà xưởng, hiện đại hóa thiết bị và công nghệ, đầu tư mạnh vào nghiên cứu để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Với slogan “Vị ngon đậm đà – Vươn xa thế giới”, thương hiệu VIFON đã và sẽ luôn xứng đáng với uy tín, niềm tin yêu của khách hàng, đồng thời tiếp tục khẳng định được vị thế trên trường thế giới.

 

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

20 Jan, 03:53 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch số 22-KH/TU thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2026.

Toàn văn Diễn văn khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Toàn văn Diễn văn khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

20 Jan, 10:21 AM

Kinhtedothi - Sáng 20/1, với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Lương Cường đã trình bày diễn văn khai mạc Đại hội. Báo Kinh tế & Đô thị xin trân trọng giới thiệu toàn văn Diễn văn khai mạc Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

20 Jan, 09:36 AM

Kinhtedothi - Sáng nay 20/1, với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Tại phiên khai mạc Đại hội, Tổng Bí thư Tô Lâm trình bày Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam. Báo Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ