Công bố giám khảo đầu tiên của Vietnam Idol Kids

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 30/3, Ban tổ chức chương trình “Thần tượng Âm nhạc Nhí - Vietnam Idol Kids” đã chính thức công bố ca sĩ, diễn viên Isaac là gương mặt giám khảo đầu tiên của chương trình trong mùa đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Với sự sôi nổi, nồng nhiệt, thân thiện và đặc biệt là rất “được lòng” các khán giả nhí, sự xuất hiện của giám khảo Issac trên “ghế nóng” mùa đầu tiên sẽ là nguồn năng lượng dồi dào cho các bạn nhỏ và là nhân tố mới mẻ, thú vị trong hành trình tìm kiếm và ươm mầm những tài năng âm nhạc nhí.

 
Công bố giám khảo đầu tiên của Vietnam Idol Kids - Ảnh 1
Isaac chia sẻ: “Đây sẽ là sân chơi thú vị, công bằng và giúp các bé có cơ hội được thỏa sức âm nhạc cũng như giúp các bé đến gần hơn ước mơ ca hát để sau này các bé lớn lên sẽ là hành trang giúp các bé đến gần hơn với đam mê của mình. Các bé ngày càng có nhiều sân chơi để giúp phát triển đam mê của mình hơn. Tham gia chương trình là cơ hội để các bé thể hiện niềm yêu thích ca hát của mình, để các bé là chính mình, hồn nhiên. Chính sự hồn nhiên, vô tư, trong sáng của các em mới làm nên tinh thần của chương trình”.

Cùng với sự xác nhận của ca sĩ Isaac, trên ghế nóng Vietnam Idol Kids sẽ có 2 giám khảo khác, cũng là những tên tuổi nghệ sĩ trẻ đã khẳng định tên tuổi của mình qua con đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp và được đông đảo khán giả nồng nhiệt yêu mến. Thông tin về các giám khảo của Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên sẽ sớm được công bố trong những ngày sắp tới.

Vượt qua vòng sơ loại, những ứng viên nhí tiềm năng nhất sẽ có cơ hội bước tiếp vào Vòng Audition để gặp gỡ Ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội (ngày 10/4/2016) và TP Hồ Chí Minh (ngày 17/4/2016).