DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Công bố hình ảnh nghi phạm đánh bom tại Bangkok

18-08-2015 11:15
Kinhtedothi - ​Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-ocha sáng nay cho biết, lực lượng chức năng đang tìm kiếm thủ phạm gây ra vụ nổ sau khi đã xác định được nghi phạm qua các đoạn phim ghi lại từ những camera gần hiện trường.
Thủ tướng Prayut Chan-ocha cho biết, nhiều khả năng thủ phạm là thành viên của nhóm chống chính phủ ở đông bắc Thái Lan.
Lực lượng cảnh sát đã kiểm tra các đoạn phim ghi lại từ 15 máy quay lắp đặt gần khu vực để khoanh vùng và xác định nghi phạm đặt bom. Tuy nhiên, việc thu thập các bằng chứng, dấu vết liên quan đến thủ phạm gây ra vụ nổ tương đối khó khăn do tất cả đã bị “thổi bay” vì vụ nổ.
Vị trí các máy quay CCTV được đặt gần hiện trường.
Vị trí các máy quay CCTV được đặt gần hiện trường.
Tính đến thời điểm này có 21 người thiệt mạng, trong đó có 10 người Thái Lan, 2 người HongKong và 2 người Trung Quốc đại lục, 2 người Malaysia, 1 người Philippines. Số người còn lại chưa xác định được quốc tịch.
TAG: