Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Công bố hình ảnh nghi phạm đánh bom tại Bangkok

Kinhtedothi - ​Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-ocha sáng nay cho biết, lực lượng chức năng đang tìm kiếm thủ phạm gây ra vụ nổ sau khi đã xác định được nghi phạm qua các đoạn phim ghi lại từ những camera gần hiện trường.
Thủ tướng Prayut Chan-ocha cho biết, nhiều khả năng thủ phạm là thành viên của nhóm chống chính phủ ở đông bắc Thái Lan.
Lực lượng cảnh sát đã kiểm tra các đoạn phim ghi lại từ 15 máy quay lắp đặt gần khu vực để khoanh vùng và xác định nghi phạm đặt bom. Tuy nhiên, việc thu thập các bằng chứng, dấu vết liên quan đến thủ phạm gây ra vụ nổ tương đối khó khăn do tất cả đã bị “thổi bay” vì vụ nổ.
Vị trí các máy quay CCTV được đặt gần hiện trường.
Vị trí các máy quay CCTV được đặt gần hiện trường.
Tính đến thời điểm này có 21 người thiệt mạng, trong đó có 10 người Thái Lan, 2 người HongKong và 2 người Trung Quốc đại lục, 2 người Malaysia, 1 người Philippines. Số người còn lại chưa xác định được quốc tịch.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

28 Jan, 04:26 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, tại TP Hồ Chí Minh, tàu 17 thuộc Lữ đoàn 171 Vùng 2 Hải quân cùng đoàn công tác của Hải quân Nhân dân Việt Nam do đại tá Lê Đình Nghi, Phó Tham mưu trưởng Vùng 2 làm trưởng đoàn đã rời bến bắt đầu hành trình đi Ấn Độ tham gia diễn tập Hải quân đa phương MILAN và thăm hữu nghị Malaysia.

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

28 Jan, 01:39 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở làm việc Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, UBND tỉnh. Đây là công trình có ý nghĩa chính trị - hành chính quan trọng, được đưa vào sử dụng trong bối cảnh toàn tỉnh đang đẩy mạnh thực hiện các nghị quyết về tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị giai đoạn 2025-2030.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ