"Công chúa tóc dài" gây bão với giọng hát "khủng"

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cô bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh đến từ Đà Nẵng đã ‘đốn tim’ các giám khảo khi em thể hiện rất xuất sắc ca khúc Papa. Bộ tứ quyền lực đã dành những lời khen ngợi không ngớt lời cho ‘công chúa tóc dài’.

Tuần này, tập 4 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí tiếp tục bùng nổ với các chất giọng cá tính và màu sắc.
"Công chúa tóc dài" gây bão với giọng hát "khủng" - Ảnh 1
Ấn tượng nhất ở tập 4 là giọng hát của cô bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh đến từ Đà Nẵng đã ‘đốn tim’ các giám khảo khi em thể hiện rất xuất sắc ca khúc Papa. Không những vậy, em còn có gương mặt xinh xắn và mái tóc rất dài. Bộ tứ quyền lực đã dành những lời khen ngợi không ngớt lời cho ‘công chúa tóc dài’. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được xem là Huấn luyện viên có phần khắt khe nhất nhưng trước tài năng nhí này, anh cũng phải đưa ra những lời ‘có cánh’: ‘Tất cả mọi người đều mê mẩn con. Chú hâm mộ giọng hát của con luôn, giọng hát của con quá tuyệt vời. Chú chưa gặp một ai có được giọng hát như con. Nếu mà con về đội chú thì chú sẽ cưng con nhất nhất nhất luôn đó’.
"Công chúa tóc dài" gây bão với giọng hát "khủng" - Ảnh 2
Tiếp đó, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng phải thốt lên rằng:‘Con hát làm chú nổi hết da gà luôn đó’ và kèm theo là lời hứa hẹn hấp dẫn để thuyết phục cho bằng được cô bé này như: ‘Nếu mà con về đội của chú thì chú có cả một kho bài hát để con lựa và thể hiện trong Giọng hát Việt nhí. Chú sẽ đào tạo con vì chú có rất nhiều bài hát hay’ hay ‘Giọng hát con quyến rũ tất cả mọi người. Cô chú nào cũng thương và cũng muốn con về đội nhưng quyền quyết định vẫn là con’, chị Tư Cẩm Ly cũng đưa ra ý kiến của mình. Còn với Lưu Hương Giang, cô dùng ‘chiêu’ dụ dỗ bằng cách trò chuyện gần gũi như ‘người một nhà’: ‘Cô nhìn con cô liên tưởng đến bộ phim Công chúa tóc vàng. Nếu vào đội cô thì khi nào cô cháu mình xem lại bộ phim đó nhé’.
"Công chúa tóc dài" gây bão với giọng hát "khủng" - Ảnh 3
Ngoài ra còn có giọng ca trong trẻo, tình cảm của cô bé Như Ngọc, chất giọng mạnh mẽ với quãng hơi rộng của cô bé Minh Hạnh; giọng hát đầy nội lực cùng phong cách cá tính của ‘hot boy nhí’ Gia Khiêm, chất giọng cao khỏe cùng bản lĩnh sân khấu tự tin của bé Thùy Vân...Cô bé Hải Anh, 9 tuổi đến từ Hà Nội có thân hình nhỏ nhắn đáng yêu biểu diễn sôi động ca khúc tiếng Anh cũng mang đến sự bất ngờ cho các Huấn luyện viên.
"Công chúa tóc dài" gây bão với giọng hát "khủng" - Ảnh 4
Bên cạnh đó, ở tập này, giọng hát mượt mà, cảm xúc của cậu bé ‘đờn ca tài tử’ Thế Thanh cũng là điểm nhấn ấn tượng của chương trình. Tiết mục của em đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả tại trường quay. Thế Thanh chia sẻ em đam mê hát cải lương từ nhỏ. Vì vậy trước lời đề nghị hát thử một đoạn ca cổ của giám khảo Cẩm Ly, em đã không ngần ngại thể hiện giọng hát vô cùng ngọt ngào của mình trước sự reo hò của đông đảo khán giả hâm mộ.
"Công chúa tóc dài" gây bão với giọng hát "khủng" - Ảnh 5
Ở tập này, các Huấn luyện viên vẫn tiếp tục với những màn tung hứng ngẫu nhiên vô cùng thú vị. Dương Khắc Linh còn đôi lần ‘nhường ghế’ cho thí sinh nhí lên ngồi thử ‘ghế nóng’ với mục đích ‘lấy lòng’ để thí sinh lựa chọn mình. Đặc biệt hơn nữa, thay vì sử dụng quà cáp như những tập trước, thì ở tập này nhạc sĩ họ Dương lại dùng chiêu ‘công kích’ chị Tư Cẩm Ly bằng câu chuyện tự tưởng tượng của mình. Trước ‘chiêu trò’ của nhạc sĩ họ Dương, Cẩm Ly bất ngờ phong tặng cho anh ‘giải thưởng Oscar’: ‘Hôm nay em trân trọng trao cho anh một giải thưởng là: Nhà biên kịch giả tưởng và diễn viên. Đây là giải thưởng hai trong một. Em xin tặng anh’ khiến khán giả không nhịn được cười. Sự hài hước của các giám khảo đã mang lại nhiều thú vị cho chương trình.