"Công chúa tóc dài" gây sốt

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Các em đã nỗ lực hết mình để chứng tỏ bản lĩnh ở giọng hát cũng như phong thái tự tin trình diễn trên sân khấu để mang đến những tiết mục thăng hoa cho khán giả.

Vòng "Đối đầu" cuộc thi "Giọng hát Việt nhí 2015" đã có sự mở màn đầy thành công với 5 phần tranh tài của các thành viên đến từ 3 đội. Các em đã nỗ lực hết mình để chứng tỏ bản lĩnh ở giọng hát cũng như phong thái tự tin trình diễn trên sân khấu để mang đến những tiết mục thăng hoa cho khán giả.
"Công chúa tóc dài" gây sốt - Ảnh 1

"Công chúa tóc dài" gây sốt - Ảnh 2
Ở vòng thi này, bên cạnh các giám khảo, sự góp mặt của các cố vấn như Hồ Ngọc Hà, Thu Phương, Minh Tuyết là điểm nhấn của chương trình năm nay. Họ đã có những góp ý tốt nhất cho các thí sinh của 3 đội để các em khắc phục những điểm yếu và hoàn thiện và phát huy lợi thế khi cùng hòa quyện giọng hát của mình trên sân khấu.
"Công chúa tóc dài" gây sốt - Ảnh 3
Đội của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang gồm Đức Duy, Hằng My, Hải Anh đã mở màn sôi động với ca khúc “Lips are moving”. Dù phải kết hợp hát và nhảy nhưng cả ba em đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi trình diễn rất ăn ý với nhau. Nếu Đức Duy có phong cách rất ấn tượng với vẻ ngoài sáng sủa, Hằng My phát huy tốt giọng hát đầy nội lực của mình thì em út Hải Anh dù còn nhỏ tuổi nhưng tự tin không kém hai anh chị lớn hơn.
"Công chúa tóc dài" gây sốt - Ảnh 4
Tiếp đến, “chị cả” Bích Ngọc, “công chúa tóc dài" Hồng Minh và cậu bé Giang Hoàng Lâm đã mang đến cảm xúc cho người nghe khi thể hiện nhạc phẩm “Xin cho tôi” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đặc biệt, cô bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh đã phát huy giọng hát cao vút ở những quãng cao. Bên cạnh đó, với vẻ ngoại đáng yêu, xinh xắn, Hồng Minh là một trong những lựa chọn của cặp đôi Giang Hồ để bước vào vào tiếp theo. 
"Công chúa tóc dài" gây sốt - Ảnh 5
Bộ ba Tường Vy, Như Ngọc, Tiến Quang của đội Dương Khắc Linh có gu âm nhạc giống nhau do vậy mà được anh lựa chọn để đối đầu. Cố vấn Hồ Ngọc Hà nhận xét rằng Như Ngọc có giọng hát chắc chắn, Tường Vy có chất giọng mạnh mẽ, cá tính và phù hợp với ca khúc này; còn Tiến Quang là thí sinh có cách thể hiện ca khúc và xử lý điêu luyện. Dù đây là bài toán khó nhưng các em đã thể hiện rất tốt và đầy cảm xúc ca khúc “Chị tôi” khiến cho các giám khảo “nổi da gà”.
"Công chúa tóc dài" gây sốt - Ảnh 6
Trong khi đó, Ngọc Phụng, Hà My và Tuấn Lịch thể hiện ca khúc hit “Say you do” với lời hát được nhạc sĩ Dương Khắc Linh thay đổi cho phù hợp hơn với lứa tuổi của các em cũng đã tạo được dấu ấn cho khán giả.
"Công chúa tóc dài" gây sốt - Ảnh 7
Trong trận ra quân đầu tiên của đội Cẩm Ly, Lan Vy, Đức Mạnh và Mẫn Nhi đã mang đến không khí khấy động trên sân khấu với liên khúc “Chào buổi sáng - Tôi thích”. Bên cạnh đó, các em còn trổ tài đọc rap vô cùng ấn tượng cùng với điệu nhảy xoắn quẩy. Bốn huấn luyện viên phải lên tận sân khấu để thực hiện động tác nhảy này khiến khán giả vô cùng thích thú. 
"Công chúa tóc dài" gây sốt - Ảnh 8
Kết quả, Hằng My, Hồng Minh là hai thí sinh được vợ chồng Giang Hồ lựa chọn đi tiếp; Hà My và Tiến Quang là hai gương mặt bước vào vòng trong của đội Dương Khắc Linh; còn Lan Vy là sự lựa chọn của Cẩm Ly.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần