Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Công đoàn Thủ đô hỗ trợ lực lượng y tế cơ sở

Kinhtedothi - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 12/1, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa đã đến động viên và trao hỗ trợ cho lực lượng y tế tại 4 đơn vị tuyến đầu chống dịch trên địa bàn quận Đống Đa, Thanh Xuân và Hà Đông.

Tại 4 đơn vị: Bệnh viện đa khoa quận Đống Đa, Trung tâm Y tế quận Đống Đa, Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân, Trung tâm Y tế quận Hà Đông, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Đặng Thị Phương Hoa đã gửi lời động viên, chia sẻ với những vất vả, khó khăn của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế các đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời, đặc biệt ghi nhận sự nỗ lực, trách nhiệm của tập thể các đơn vị cùng anh em đội ngũ ngành y đã thầm lặng hi sinh, cống hiến cho công tác phòng chống dịch của địa phương và khám chữa bệnh kịp thời cho người dân.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa trao quà cho đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đống Đa. 

“Các đồng chí đã vượt khó, không quản nắng mưa, ngày nghỉ, ngày lễ, làm việc xuyên suốt với áp lực cao, cường độ công việc lớn, có khi đạt 200-300% công suất. Tất cả đã nêu cao tinh thần, trách nhiệm và lan tỏa vẻ đẹp của người chiến sỹ áo trắng trên mặt trận phòng, chống dịch đầy cam go, thách thức này” – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP nhấn mạnh.

Thời gian tới, dự báo tình hình dịch bệnh vẫn còn những diễn biến phức tạp, khó khăn, thách thức vẫn còn nhiều, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP mong muốn và tin tưởng các y, bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người thầy thuốc, nỗ lực trong công tác nâng cao chất lượng thăm, khám, chữa bệnh cho người dân và đóng góp cho cho công tác phòng, chống dịch của các quận nói riêng và TP nói chung.

Nhân dịp Tết đến xuân về, LĐLĐ TP Hà Nội đã trao tặng mỗi đơn vị 50 suất hỗ trợ cho 50 cán bộ, nhân viên y tế khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng. Cũng dịp này, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, LĐLĐ quận Đống Đa, Hà Đông, Thanh Xuân đã có những phần quà và hỗ trợ tiền mặt cho các đơn vị đến thăm.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ