DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cộng đồng Facebook tưng bừng đón Quốc khánh

02-09-2015 21:36
Kinhtedothi - Mạng xã hội số 1 thế giới đã gửi lời chúc mừng ngày độc lập 2/9 tới cộng đồng người dùng Việt Nam.
Trong ngày hôm nay (2/9), nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đã rất bất ngờ khi nhận được thông điệp mừng chúc mừng kỉ niệm 70 năm ngày Quốc Khánh của Việt Nam. Cụ thể, mạng xã hội số 1 thế giới đã đăng tải: "Facebook hy vọng bạn sẽ tận hưởng dịp kỷ niệm 70 năm ngày độc lập của Việt Nam cùng với bạn bè và những người thân của mình."

 
Thông điệp người dùng Việt Nam nhận được từ Facebook
Thông điệp người dùng Việt Nam nhận được từ Facebook
Thông điệp trên được hiển thị bằng 2 ngôn ngữ gồm tiếng Anh hoặc tiếng Việt, tùy thuộc người dùng chọn ngôn ngữ hiển thị nào trước đó. Bên cạnh thông điệp còn có bức hình cờ đỏ sao vàng bay phấp phới. Theo cộng đồng người dùng đánh giá, đây là hành động ý nghĩa nhất từ trước tới nay mà Facebook dành cho người dùng Việt Nam.

Bên cạnh lời chúc mừng được Facebook gửi đi, trên mạng xã hội này trong ngày hôm nay cũng đã xuất hiện tràn ngập các hình ảnh về lễ diễu hành, không khí kỷ niệm cũng như những thông điệp thể hiện lòng yêu nước của cộng đồng mạng trong nước:
TAG: