Công Phượng chính thức lên xe hoa cùng cô dâu Viên Minh

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hôm nay (16/11), đám cưới của tiền đạo Công Phượng - Viên Minh đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh.

Công Phượng chính thức tổ chức cưới vào hôm nay (16/11). Ảnh: Bóng đá & Đời sống
Vào lúc 8 giờ sáng nay (16/11), tại TP Hồ Chí Minh, tiền đạo Công Phượng đã chính thức làm lễ xin dâu với Tô Ngọc Viên Minh. Theo như yêu cầu cũng như mong muốn từ phía nhà Viên Minh, buổi lễ của cặp đôi này được diễn ra riêng tư. Trong sáng nay, thủ tục xin dâu của cặp đôi đã được hoàn thành. Bữa tiệc sẽ diễn ra vào chiều cùng ngày, lúc 18 giờ. Đây là buổi tiệc do phía nhà gái tổ chức, vì vậy Công Phượng chỉ mời những người có vai trò quan trọng trong sự nghiệp của mình.
Được biết, Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995, là sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản trị Kinh doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019. Hiện tại, Viên Minh đang làm việc cho công ty của gia đình ở TP Hồ Chí Minh. Theo như tìm hiểu, Công Phượng và Viên Minh gặp nhau và bắt đầu hẹn hò ở Bỉ.
Theo kế hoạch, buổi tiệc dành cho bạn bè, đồng nghiệp và những người liên quan đến bóng đá được tổ chức ngày 18/11 ở Phú Quốc và tiệc tại nhà trai được tổ chức ngày 3/12 ở Đô Lương. Như trong thư mời của Công Phượng được hé lộ, khách mời không cần ăn mặc theo yêu cầu riêng và sẽ được phát một chiếc thẻ từ kèm theo để tiện nhận ảnh chụp cùng cô dâu chú rể sau khi trở về nhà. Số chỗ ngồi cũng được ghi rõ ràng trong thiệp mời với bao nhiêu suất tham dự, kèm theo là quy định hạn chế chụp ảnh và không đi kèm trẻ em dưới 5 tuổi.
Công Phượng và Viên Minh ăn hỏi vào tháng 6/2020.
Tại buổi lễ vào chiều nay sẽ có sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo, ngoài ra còn có bầu Đức, HLV Chung Hae-seong - từng dẫn dắt Công Phượng ở cả HAGL lẫn TP Hồ Chí Minh, HLV Lư Đình Tuấn - trợ lý của HLV Park, ông Nguyễn Hữu Thắng - Chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh...
Sau khi dự đám cưới Công Phượng, HLV Park Hang-seo sẽ trở về Hà Nội chuẩn bị cho kế hoạch tập trung đội tuyển ngày 6/12. Đây là đợt tập trung đầu tiên thực hiện được trong năm 2020.