Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Công tố viên ở Đức bị bắn chết ngay tại phiên tòa

KTĐT - Một công tố viên tại Đức đã bị bắn chết ngay tại một phiên tòa ở thành phố Dachau, phía Nam nước này.
Công tố viên 31 tuổi, làm việc tại văn phòng công tố cách đây một năm, bị bắn ba phát, một phát đạn vào cánh tay, một vào bụng và một vào vai.

Người này đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Peter Griesser, phát ngôn viên của cảnh sát địa phương cho hay: “Hung thủ đã bị bắt ngay tại hiện trường và đến nay vẫn chưa có thêm thông tin về các nạn nhân khác. Một số nhân chứng tham gia phiên tòa vẫn chưa hết ‘sốc.”

Mâu thuẫn giữa nạn nhân và hung thủ, 51 tuổi, bị cáo của vụ án, có thể nảy sinh trong khi tòa án đang xét xử một vụ tranh chấp tài sản trong gia đình.

Theo AFP, tòa án Đức thường có các biện pháp an ninh khá lỏng lẻo. Các bị cáo không bị kiểm tra, lục soát kỹ lưỡng trước khi vào phòng xét xử.

Còn nhớ, hồi tháng 4/2009, một người đàn ông đã giết một phụ nữ là người thân của mình ở tòa án ở Landshut, Đông Bắc Munich do tranh cãi về thừa kế./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ