DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Công Trí thay thế vị trí của Tùng Leo

20-06-2014 06:24
Kinhtedothi - Trong tập 7 của Vietnam project runway, ngay sau khi nghe thông tin về thử thách là thiết kế bộ sưu tập Thu-Đông mi ni cho thương hiệu thời trang Elise, cho các đối tượng với kích cỡ hoàn toàn khác nhau, thí sinh tỏ ra khá sửng sốt và lo lắng.
Trong vòng 2 ngày, mỗi thí sinh chỉ phải thiết kế 1 trang phục, độ khó tăng cao khi ở tập 6 trong cùng một thời gian họ đã thực hiện thử thách kép và thiết kế đến 2 trang phục. Thế nhưng khó khăn lên đến đỉnh điểm vẫn là thử thách lần này, khi trong vòng 2 ngày họ phải thực hiện đến 3 bộ trang phục. Đặc biệt, khi mà mức độ cạnh tranh càng trở nên căng thẳng hơn vì trong tập trước không có thí sinh nào bị loại, điều này có nghĩa là trong tập này sẽ phải có đến hai thí sinh phải rời khỏi cuộc thi.
Nhà thiết kế Công Trí bất ngờ thay vị trí của Tùng Leo
Nhà thiết kế Công Trí bất ngờ thay vị trí của Tùng Leo
Chính vì vậy, ngay khi nghe xong “đề thi” của ban giám khảo, các thí sinh bắt đầu lao vào làm việc với mong muốn sáng tạo ra những sản phẩm đẹp mắt nhất. Cố vấn Tùng Leo là một nhân vật rất quan trọng, anh luôn theo dõi phần thi của các thí sinh, và xuất hiện đúng lúc để đưa cho họ những lời khuyên hữu ích, giúp các nhà thiết kế có thêm tự tin để hoàn thành tốt phần thi của mình.

Vì vậy trong thử thách vô cùng khó khăn lần này sự hiện diện của Tùng Leo để đưa ra những lời tư vấn cho các NTK càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thế nhưng vì lý do sức khỏe (anh mắc phải bệnh thủy đậu) Tùng Leo không thể đến nhà chung để hỗ trợ các thí sinh được.
Các thí sinh rất háo hức khi thấy Công Trí xuất hiện
Các thí sinh rất háo hức khi thấy Công Trí xuất hiện
Là một vị giám khảo rất được các thí sinh yêu mến và kính trọng, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí với kinh nghiệm và tài năng của mình luôn cho những thí sinh trẻ những lời nhận xét về chuyên môn vô cùng sắc sảo trong phần đánh giá và loại. Anh chia sẻ: “Tôi thấy rất hào hứng khi đến thăm xưởng làm việc của các thí sinh. Trước hết bởi đây là nơi gợi nhiều mối liên kết nhất giữa tôi và các bạn trẻ. Xưởng thiết kế là nơi chúng tôi trực tiếp cho ra đời những sáng tạo mới, là nơi một nhà thiết kế được truyền nhiều năng lượng, nhiệt huyết, đồng thời cũng là nơi sự gắn bó với nghề nghiệp và đam mê được thể hiện rõ nhất. Mỗi thí sinh đều có những nét thú vị riêng trong không gian làm việc và điều này phần nào cũng liên quan rất nhiều đến phong cách thiết kế cũng như sản phẩm của từng người.
Nhà thiết kế Công Trí tỉ mỉ chỉ dẫn thí sinh.
Nhà thiết kế Công Trí tỉ mỉ chỉ dẫn thí sinh.
Tôi nghĩ chương trình Project runway Vietnam đã tạo ra một môi trường làm việc cũng như thi thố rất hấp dẫn mà không có cuộc thi nào khác có được. Nó như một mô hình thu nhỏ của thế giới thời trang nhiều hào nhoáng nhưng cũng đầy chông gai. Đó là nơi mà bạn có thể thấy được đối thủ của mình mạnh đến đâu, đang bày những chiêu thức gì, nhưng cũng không có nghĩa bạn dành toàn bộ thời gian để nhìn ngắm người khác mà quên đi nhiệm vụ chính là tập trung toàn bộ tâm huyết cho sản phẩm của mình.
 
Trước đó, để giải tỏa áp lực cho các thí sinh, host Trương Ngọc Ánh đã cùng các thí sinh tham gia trò chơi trượt tuyết vô cùng mạo hiểm nhưng thú vị.
Tôi tin rằng đây sẽ là những trải nghiệm cực kì quý giá nếu các bạn biết ứng dụng vào con đường sự nghiệp sau này. Và hi vọng các bạn sẽ tiếp tục cạnh tranh với tinh thần fair play như thế và tiếp tục mang đến những bất ngờ cho khán giả ở các tập sau”.
TAG: