Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Công ty bảo vệ rút đi, BOT Mỹ Lộc lại tê liệt

Kinhtedothi - Dù đã ký hợp đồng với công ty bảo vệ nhằm hỗ trợ công tác thu phí nhưng đến ngày 25/7, Trạm BOT Mỹ Lộc đã rơi vào tình trạng tê liệt.
BOT Mỹ Lộc tê liệt vì lực lượng bảo vệ hỗ trợ thu phí rút đi. Ảnh: Hoàng Long
Từ đầu tháng 6/2018, Trạm BOT Mỹ Lộc (huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) đã bắt đầu đối mặt với sự phản ứng của các tài xế. Cho rằng giá vé quá cao, nhiều tài xế kiên quyết phản đối và không chịu mua vé qua trạm thu phí này.
Để hỗ trợ công tác thu phí trước sự phản đối của các tài xế, ngày 21/7, Công ty TNHH thu phí tự động VETC - đơn vị ký hợp đồng thu phí tại Trạm BOT Mỹ Lộc - đã ký hợp đồng với Công ty Cổ phần bảo vệ Liên An.
Tuy nhiên, chỉ 3 ngày sau khi ký hợp đồng hỗ trợ thu phí với VETC, ngày 24/7, Công ty Cổ phần bảo vệ Liên An đã gửi công văn tới VETC đề nghị thanh lý, chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ đồng thời rút toàn bộ 20 nhân viên đang làm việc tại BOT Mỹ Lộc đi.
Theo lãnh đạo Công ty Cổ phần bảo vệ Liên An, nguyên nhân khiến họ quyết định chấm dứt hợp đồng với VETC là do Trạm BOT Mỹ Lộc đang có vướng mắc với người sử dụng dịch vụ BOT và vướng mắc này chưa được giải quyết thỏa đáng dẫn tới những phản ứng tiêu cực của các chủ phương tiện qua trạm.
Ngày 25/7, sau khi các nhân viên bảo vệ của Công ty Cổ phần bảo vệ Liên An rút đi, công tác thu phí tại Trạm BOT Mỹ Lộc gần như đã bị tê liệt. Trừ một số tài xế mua vé tháng đi qua trạm qua làn thu phí tự động, hầu hết các trường hợp khác đều kiên quyết không chịu mua vé mà yêu cầu nhân viên trạm mở barie để họ đi qua.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chưa thể thông xe đèo Khánh Lê vì nhiều khối đá lớn chắn ngang đường 

Chưa thể thông xe đèo Khánh Lê vì nhiều khối đá lớn chắn ngang đường 

18 Nov, 12:29 PM

Kinhtedothi - Lãnh đạo Công ty CP Quản lý và Xây dựng Giao thông Khánh Hòa cho biết, sau vụ sạt lở nghiêm trọng vừa qua, nhiều khối đá lớn đang chắn ngang đèo Khánh Lê, buộc lực lượng chức năng phải nổ mìn để phá đá; nếu thời tiết thuận lợi có thể thông xe trong vòng 2 ngày tới.

Mưa lớn gây sạt lở đèo Khánh Lê, 6 người tử vong

Mưa lớn gây sạt lở đèo Khánh Lê, 6 người tử vong

17 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi – Sáng 17/11, đèo Khánh Lê kết nối Nha Trang – Đà lạt, đoạn qua địa bàn tỉnh Khánh Hòa tiếp tục sạt lở, hiện cơ quan chức năng đã ghi nhận 6 người tử vong từ vụ sạt lở khuya 16/11.

Xe buýt cần thêm “đất dụng võ”

Xe buýt cần thêm “đất dụng võ”

17 Nov, 06:30 AM

Kinhtedothi - Một trong những vấn đề lâu nay của xe buýt Hà Nội là thiếu làn ưu tiên, phải vật lộn hàng ngày với ùn tắc giao thông và sự chèn ép của các loại phương tiện khác. Chỉ khi khắc phục được tồn tại này, giảm thời gian lưu thông, xe buýt mới thực sự trở nên hấp dẫn, đủ năng lực để góp phần thay thế xe cá nhân trong đời sống cư dân đô thị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ