Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội

Mỹ An - Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - "Đêm Doanh nghiệp" là chương trình thường niên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động xã hội.

Năm nay, tại "Đêm Doanh nghiệp" 2018, 100 doanh nghiệp đại diện cho hơn 230.000 doanh nghiệp Thủ đô đã đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước trao tặng gồm Huân chương lao động, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của TP.Hà Nội, Bằng khen của UBND TP.Hà Nội, Giấy khen và cup doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng. 
Cùng với doanh nghiệp thủ đô, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) vinh dự lần thứ 2 được nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, Thủ đô Hà Nội và cộng đồng.

 
Công ty Cổ phần Công nghệ Mới là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong sản xuất các sản phẩm từ thiên nhiên ứng dụng công nghệ Nano. Trong năm 2018, OIC NEW tiếp tục mở rộng kênh phân phối trong và ngoài nước đối với sản phẩm Dung dịch Nano Curcumin OIC. Ngoài ra, OIC NEW đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu phát triển, để sản xuất những sản phẩm sức khỏe chất lượng nhất cho cộng đồng. Dự kiến, đầu năm 2019, OIC NEW sẽ cho ra mắt 3 sản phẩm mới từ dược liệu thiên nhiên ứng dụng công nghệ nano. Các dòng sản phẩm của OIC NEW luôn được thị trường đón nhận và quan tâm bởi chất lượng và uy tín.

Các hoạt động từ thiện, thiện nguyện, công tác xã hội là những hoạt động không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp của OIC NEW. Trong những năm vừa qua, OIC NEW thường xuyên tổ chức tặng quà, phát sản phẩm miễn phí cho người cao tuổi, đối tượng chính sách, người nghèo, tặng quà Tết cho bà con dân tộc vùng sâu, vùng xa.

Năm 2018 cũng đánh dấu sự thành công của cá nhân Chủ tịch HĐQT Lưu Hải Minh. Với những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô, một lần nữa Ông Lưu Hải Minh tiếp tục được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.
Đây là niềm vinh dự và tự hào cho toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải, đánh dấu mốc quan trọng cho một năm hoạt động và sản xuất kinh doanh gặt nhiều thành công của công ty.

Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và đóng góp của OIC NEW trong thời gian vừa qua, góp phần vào sự phát triển chung của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội nói riêng và sự phát triển kinh tế – xã hội của cả nước nói chung.