Công ty CP Cơ điện Trần Phú kỷ niệm 30 năm thành lập

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công ty CP Cơ điện Trần Phú đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập. Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã đến dự và trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty.

Ngày 30/9, Công ty CP Cơ điện Trần Phú đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập. Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã đến dự và trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty.

Từ một đơn vị khó khăn, làm ăn thua lỗ với trang thiết bị lạc hậu, chỉ chuyên sản xuất máy móc, dụng cụ thô sơ của Sở Xây dựng, 30 năm qua, Công ty CP Cơ điện Trần Phú đã vươn mình đổi mới và trở thành một trong những DN dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện, luôn nằm trong Top 500 công ty có doanh thu lớn nhất Việt Nam với mức bình quân trên 1.000 tỷ đồng/năm. Đặc biệt, 3 năm sau khi cổ phần hóa, không những lo đủ việc làm cho gần 300 CBCNV với mức thu nhập bình quân 11 triệu đồng/người/tháng, chi trả cổ tức thường niên từ 10 - 40%, Công ty còn là niềm tự hào của nền công nghiệp Thủ đô. Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng hôm nay tiếp tục là sự ghi nhận, khích lệ và vinh dự lớn lao của tập thể CBCNV Công ty.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần