Công ty du lịch Vina Phú Quốc tổ chức tour cho thương hiệu Akino
Để phục vụ 400 khách hàng đối tác của thương hiệu điện tử, điện lạnh Akino, Công ty Vina Phú Quốc đã điều động 9 xe khách loại 46 chỗ ngồi, và một lượng lớn nhân viên để hướng dẫn, phục vụ tiếp đón đoàn cũng như tổ chức các chương trình vui chơi gala.....trong những ngày nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc.

Bà Đỗ Thị Lan - Chủ tịch HĐQT- TGĐ Công ty Phú Ngọc Anh cho biết, hàng năm công ty điều tổ chức các hoạt động du lịch cho nhân viên và đối tác của công ty, qua đó nhằm gắn kết sức mạnh của những thành viên trong toàn công ty, tri ân những đóng góp của quý đối tác trong việc xây dựng thương hiệu Akino tạo cho họ có động lực hơn trong công việc xua đi những mệt mỏi của đại dịch.
Với phương châm “Thành công cho đối tác, giá trị cho khách hàng” là những gì công ty đang hướng tới. Việc lựa chọn công ty du lịch Vina Phú Quốc làm đơn vị tổ chức tour cho công ty là một sự lựa chọn đúng đắn, các bạn làm du lịch chuyên nghiệp, tận tình và rất hài lòng đối tác của chúng tôi.

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc cho hay, việc tổ chức thành công cho 400 khách là đối tác của thương hiệu điện tử, điện lạnh Akino đã phần nào thể hiện sự lớn mạnh của công ty, qua sự kiện lần nhằm cũng cố thêm những giá trị của công ty đồng thời nâng cao vị thế của công ty trong thời gian tới.
Mọi thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc Travel
Đia chỉ: 160, Đường 30/4, khu phố 1, phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Số điện thoại: 0943.402.222

Doanh nghiệp du lịch Phú Quốc tri ân người lao động
Kinhtedothi - Làm phải nhất, chơi phải chất đó là chủ đề và phương châm đánh thức tiềm năng của mỗi nhân viên Công ty Vina Phú Quốc, trong đó chú trọng đến việc đưa hình ảnh du lịch Phú Quốc đến với du khách trong và ngoài nước.

Làm thế nào để giải bài toán nhân sự du lịch Phú Quốc?
Kinhtedothi - Ngành du lịch TP Phú Quốc thiếu khoảng 40% lượng lao động có trình độ, tay nghề. Nguyên nhân là trong đại dịch Covid-19, nhiều người đã “tháo chạy” do tất cả nhà hàng, khách sạn... trên đảo phải đóng cửa. Bài toán nhân sự du lịch Phú Quốc đang làm nhiều doanh nghiệp... đau đầu.

CEO du lịch Phú Quốc - Khẳng định mình trước thông tin sai sự thật
Kinhtedothi - Thời gian qua, trên mạng xã hội tại Phú Quốc, có những thông tin sai sự thật, vu khống ông Nguyễn Vũ Khắc Huy - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc.