Công ty du lịch Vina Phú Quốc tổ chức tour cho thương hiệu Akino

Hữu Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Từ ngày 18 đến 20/9, Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc đã đón 400 khách hàng, đối tác của Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh thương hiệu Akino.

Để phục vụ 400 khách hàng đối tác của thương hiệu điện tử, điện lạnh Akino, Công ty Vina Phú Quốc đã điều động 9 xe khách loại 46 chỗ ngồi, và một lượng lớn nhân viên để hướng dẫn, phục vụ tiếp đón đoàn cũng như tổ chức các chương trình vui chơi gala.....trong những ngày nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc.

Công ty Vina Phú Quốc tổ chức thành công cho 400 khách của thương hiệu Akino
Công ty Vina Phú Quốc tổ chức thành công cho 400 khách của thương hiệu Akino

Bà Đỗ Thị Lan - Chủ tịch HĐQT- TGĐ Công ty Phú Ngọc Anh cho biết, hàng năm công ty điều tổ chức các hoạt động du lịch cho nhân viên và đối tác của công ty, qua đó nhằm gắn kết sức mạnh của những thành viên trong toàn công ty, tri ân những đóng góp của quý đối tác trong việc xây dựng thương hiệu Akino tạo cho họ có động lực hơn trong công việc xua đi những mệt mỏi của đại dịch.

Với phương châm “Thành công cho đối tác, giá trị cho khách hàng” là những gì công ty đang hướng tới. Việc lựa chọn công ty du lịch Vina Phú Quốc làm đơn vị tổ chức tour cho công ty là một sự lựa chọn đúng đắn, các bạn làm du lịch chuyên nghiệp, tận tình và rất hài lòng đối tác của chúng tôi.

Nhân viên Công ty du lịch Vina Phú Quốc hướng dẫn khách làm thủ tục vào khu vui chơi
Nhân viên Công ty du lịch Vina Phú Quốc hướng dẫn khách làm thủ tục vào khu vui chơi

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc cho hay, việc tổ chức thành công cho 400 khách là đối tác của thương hiệu điện tử, điện lạnh Akino đã phần nào thể hiện sự lớn mạnh của công ty, qua sự kiện lần nhằm cũng cố thêm những giá trị của công ty đồng thời nâng cao vị thế của công ty trong thời gian tới.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc Travel

Đia chỉ: 160, Đường 30/4, khu phố 1, phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 0943.402.222

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần