Công ty quản lý tốt nhất Châu Á

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 8/1, tại Tp. HCM đã diễn ra lễ trao giải thưởng Công ty được quản lý tốt nhất...

Kinhtedothi - Ngày 8/1, tại Tp. HCM đã diễn ra lễ trao giải thưởng Công ty được quản lý tốt nhất Châu Á năm 2014 do Tạp chí Euromoney trao tặng cho Tập đoàn Hoa Sen.

Dựa trên phiếu bình chọn của 130 nhà phân tích thị trường tại các ngân hàng đầu tư và viện nghiên cứu hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho tổng cộng 207 doanh nghiệp trong khu vực.

 
 Niềm tự hào của Tập Đoàn Hoa sen.
Niềm tự hào của Tập Đoàn Hoa Sen.
Các nhà phân tích được yêu cầu bình chọn các công ty niêm yết hàng đầu cho từng hạng mục sau: Chiến lược chặt chẽ và thuyết phục nhất; Hệ thống quản trị doanh nghiệp tốt nhất; Ban quản lý cấp cao dễ tiếp cận nhất; Sổ sách tài chính minh bạch nhất; Tối đa hóa giá trị cổ đông; Website có đầy đủ thông tin và hữu ích nhất; Hoạt động kinh doanh được cải thiện nhất.

Các phiếu bầu được tập hợp lại để lập thành bảng tổng hợp “Các công ty được quản lý tốt nhất tại Châu Á”. Bảng này được phân chia theo quốc gia và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Điểm số sẽ được trao theo tỷ lệ 4:3:2 cho các đề cử thuộc vị trí hạng nhất, hạng nhì và hạng ba.

Theo đó, Tập đoàn Hoa Sen đã đạt được vị trí hạng nhất cho giải thưởng “Công ty được quản lý tốt nhất Châu Á năm 2014” về lĩnh vực Kim loại và Khai khoáng.

Đây là niềm tự hào của Tập đoàn Hoa Sen và là minh chứng khẳng định cam kết của một thương hiệu luôn hướng tới mục tiêu tạo ra những giá trị cao nhất cho người tiêu dùng và xã hội.